ทาวน์โฮม ชลบุรี

ทาวน์โฮม ชลบุรี
ทาวน์โฮม จะมีการวางผังบ้าน เหมือนบ้านเดี่ยว แต่ราคาไม่แพง เนื่องจากทาวน์โฮม มีผนังบ้านจะติดกับเพื่อนบ้านทั้ง

ทาวน์โฮม ชลบุรี ทาวน์โฮม จะมีการวางผังบ้าน เหมือนบ้านเดี่ยว แต่ราคาไม่แพง เนื่องจากทาวน์โฮม มีผนังบ้านจะติดกับเพื่อนบ้านทั้ง 2 ฝั่งเหมือนกับทาวน์เฮ้าส์ แต่มีความสูงประมาณ 2-3 ชั้น และมีพื้นที่ด้านหน้าบ้านกว้างขวาง ประมาณ 5-5.7 เมตร ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยมากกว่า

นอกจากนี้ ทาวน์โฮมยัง มีพื้นที่ส่วนกลางอย่างฟิตเนส หรือสระว่ายน้ำให้บริการอีกด้วย นี่จึงเป็นข้อแตกต่างที่เห็นได้ชัดระหว่างทาวน์โฮม กับทาวน์เฮ้าส์

ทาวน์โฮม ชลบุรี

สิ่งที่ควรรู้ก่อนซื้อ ทาวน์โฮม เมื่อได้ทราบข้อมูลคร่าวๆ กันแล้วว่าทาวน์โฮมกับทาวน์เฮ้าส์ต่างกันอย่างไร สำหรับใครที่กำลังสนใจบ้านทาวน์โฮม เรามาดูปัจจัยต่างๆ ที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจซื้อ ซึ่งมีด้วยกันดังนี้เลย

ทาวน์โฮม ชลบุรี

ข้อควรรู้ก่อนซื้อทาวน์โฮม

● พื้นที่ใช้สอย
อันดับแรกที่ต้องคำนึงถึง คือ พื้นที่ใช้สอย ซึ่งทาวน์โฮมจะมีพื้นที่มากกว่าทาวน์เฮ้าส์ ทั้งความกว้าง และความยาวของตัวบ้าน โดยจะมีความสูงประมาณ 2-3 ชั้น ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับการดีไซน์ และออกแบบของแต่ละโครงการด้วยเช่นกัน

● เหมาะกับใคร
บ้านแบบทาวน์โฮมนั้นเหมาะกับครอบครัวที่มีขนาดเล็กถึงปานกลาง ครอบครัวที่มีสัตว์เลี้ยง ผู้ที่กำลังมองหาพื้นที่เพื่อทำเป็นโฮมออฟฟิศ รวมถึงคู่รักที่กำลังสร้างครอบครัว และต้องการพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางพอให้ลูกตัวน้อยได้วิ่งเล่น

● ดีไซน์บ้าน
ดีไซน์บ้าน แบบทาวน์โฮม นั้นมักจะมีดีไซน์ที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบผังบ้าน การตกแต่ง หรือการดีไซน์อื่นๆ ที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิต และไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี

● ระบบรักษาความปลอดภัย
สิ่งสำคัญที่ควรรู้เป็นอย่างมากเมื่อกำลังตัดสินใจซื้อบ้าน คือ ระบบรักษาความปลอดภัย ที่ควรสอบถามกับถามโครงการ หรือเซลล์ที่ขายบ้านให้กับคุณโดยตรงว่าโครงการนั้นๆ มีระบบรักษาความปลอดภัยอย่างไร เพื่อให้คุณสบายใจได้ว่า เมื่อคุณได้ตัดสินใจซื้อบ้านที่โครงการนี้ ทรัพย์สิน และตัวคุณเองจะมีความปลอดภัย หลังจากย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้านหลังนี้แล้ว

ศุภาลัย เบลล่า บ้านสวน – เศรษฐกิจ

ทาวน์โฮม ชลบุรี

เริ่มต้นความสุข…เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า บนทำเลใจกลางเมืองชลบุรี บ้านคุณภาพหลากหลายตัวเลือก สไตล์ Modern ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ การอยู่อาศัยของสมาชิก ในครอบครัวทุกช่วงอายุ มีออกแบบให้สอดคล้องกับความต้องการของทุกวัย เพราะการเอาใจใส่ความต้องการของ ทุกคนในครอบครัว สามารถสร้างความสุขในชีวิตได้อย่างแท้จริง พร้อมการออกแบบที่เน้นในเรื่องพื้นที่ ที่สามารถใช้งานได้จริง และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ศุภาลัย เบลล่า บ้านสวน-เศรษฐกิจ เป็นโครงการของ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่ของประเทศไทยที่ดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2532 เป็นอีกบริษัทชั้นนำที่ได้รับความไว้วางใจจ ากผู้บริโภคมาโดยตลอด มีโครงการทั้งบ้านและคอนโดอยู่ทั่วประเทศไทย รวมไปถึงในต่างประเทศ

โครงการตั้งอยู่ที่ ถ.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี เดินทางสะดวก เชื่อมต่อ มอเตอร์เวย์ และ ถ.บายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี เป็นอีกทำเลที่อยู่อาศัย ซึ่งมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง รายล้อมด้วยสถานที่สำคัญหลายแห่ง

สถานที่ใกล้ รร.สารสาสน์วิเทศชลบุรี, โลตัส บ้านสวน, ไทวัสดุ ชลบุรี, รพ.ชลบุรี, รพ.สมิติเวช ชลบุรี รวมถึง โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ชลบุรี จึงรองรับความต้องการของ ครอบครัวได้อย่างครบครัน อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากนิคมอุตสาหกรรมหลายแห่งใน อ.เมืองชลบุรี

ศุภาลัย เบลล่า บ้านสวน – เศรษฐกิจ มีทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม 2 ชั้น รวม 212 ยูนิต พัฒนาบนเนื้อที่โครงการ 30-0-80 ไร่ ที่ดินบ้านเริ่มต้น 25 ตร.ว. มีให้เลือก 6 แบบบ้าน

มณีรินทร์ เดอะ คอทเทจ อ่างศิลา

มณีรินทร์ เดอะ คอทเทจ อ่างศิลา

มณีรินทร์ เดอะ คอทเทจ อ่างศิลา เป็นโครงการจาก บริษัท มณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด บริษัทกลุ่มผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชื่อดังจาก จ.ชลบุรี ที่ดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2546 โดยมีโครงการบ้านแนวราบรวมถึงคอนโดจำนวนมากกระจากตัวอยู่ตามโซนต่างๆ ของเมืองชลบุรี ด้วยวิสัยทัศน์ที่ตั้งใจจะช่วยสร้างเสริมประสบการณ์ที่ดีในการอยู่อาศัย เพื่อยกระดับความเป็นอยู่และคุณภาพชีวิตของคนชลบุรีให้ดียิ่งขึ้น

โครงการตั้งอยู่ใกล้กับ ทางหลวง 3134 (ถ.สุขุมวิท – บางแสน) ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี ใจกลางย่านอ่างศิลา เชื่อมต่อได้กับ ถ.สุขุมวิท เดินทางไป พัทยา – บางแสน ได้ง่าย รายล้อมด้วยสถานที่สำคัญหลากหลาย ตอบโจทย์คนวัยทำงานด้วยทำเลที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองชลบุรีและเมืองใหม่ชลบุรี บ้านทาวน์โฮม ชลบุรี

ลงตัวกับชีวิตครอบครัวด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะศูนย์การค้าอย่าง บิ๊กซี ชลบุรี, แม็คโคร ชลบุรี หรือ เซ็นทรัล ชลบุรี หรือด้านการดูแลสุขภาพที่มีทั้ง รพ.เอกชล 1 – 2, รพ.สมิติเวช ชลบุรี และ รพ.ชลบุรี พร้อมบริการอยู่ใกล้บ้าน ส่วนด้านการศึกษาก็มีทั้ง รร.อนุบาลเมืองใหม่, รร.ชลราษฎรอำรุง, รร.ชลกันยานุกูล และ รร.สารสาสน์วิเทศ ชลบุรี เป็นหลากหลายตัวเลือกในการส่งลูกหลานเข้าเรียนใกล้บ้าน

เอลิสต์ เพลส (Aris Place)

เอลิสต์ เพลส (Aris Place)

โครงการเอลิสต์ เพลส พัฒนามาโดยบริษัท พร็อพพิเลิฟ แอสเสท จำกัด เป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดชลบุรี ที่สร้างโครงการบ้านที่มีคุณภาพ บนทำเลคุณภาพมาเพื่อตอบโจทย์ ผู้อยู่อาศัยทุกรูปแบบ บ้านเดี่ยว

โครงการเอลิสต์ เพลส ตั้งอยู่ที่ ต.ห้วยกะปิ อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี เดินทางสะดวก เชื่อมต่อถ.เลี่ยงมืองชลบุรี , ถ.สุขุมวิท อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง เดอะมอลล์ , โลตัส , ตึกคอม ใกล้สถานศึกษา รร.บ้านห้วยกะปิ , รร.บูรพาวิทยาชลบุรี , รร.สารสาสน์วิเทศบูรพา และยังอยู่ใกล้กับสถานพยาบาลอย่าง รพ.สมิติเวชชลลบุรี และ รพ.เอกชล 2 อีกด้วย

โครงการเอลิสต์ เพลส เป็นโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 6 ม. พื้นที่ใช้สอย 136 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ โครงการเอลิสต์ เพลส ราคาเริ่มต้น 2.69 ล้านบาท ( โปรดสอบถามทางโครงการอีกครั้ง )