ที่พักเชียงใหม่ วิวทะเลหมอก

ที่พักเชียงใหม่ วิวทะเลหมอก
อีกไม่กี่ปีก็จะเข้าสู่หน้าหนาวแล้ว เราจึงอยากมาแนะนำที่พักหน้าหนาว พร้อมวิวทะเลหมอก

ที่พักเชียงใหม่ วิวทะเลหมอก อีกไม่กี่ปีก็จะเข้าสู่หน้าหนาวแล้ว เราจึงอยากมาแนะนำที่พักหน้าหนาว พร้อมวิวทะเลหมอก ไว้ไปนอนเช็กอินพักผ่อนกับคนรัก เพื่อน และครอบครัว ช่วงปลาย-ต้นปี ชาร์จพลังให้กับชีวิตกันอย่างเต็มที่

ที่พักเชียงใหม่ วิวทะเลหมอก

ม่อนเมฆเก็บดาว จังหวัดเชียงใหม่

ที่พักเชียงใหม่ วิวทะเลหมอก

ที่พักในอำเภอแม่แตง ใครที่มาพักที่นี่เป็นต้องประทับใจ กับวิวหลักล้าน และร้องว้าวตั้งแต่แรกเห็น มองเห็นภูเขาและทะเลหมอกแบบเต็มตา แถมยังมาพร้อมกับพร็อพ สำหรับการถ่ายรูปต่าง ๆ ทั้งอ่าง เปลตาข่าย และ igloo dome เอาไว้มานั่งกินอาหารในโดมเก๋ ๆ เท่านี้ก็กรี๊ดแทบไม่ไหว

ในส่วนของห้องพักก็ครบครัน ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีห้องน้ำที่มองผ่าน กระจกออกไปแล้วเห็นวิวสวย ๆ ในส่วนอาหารก็จัดเต็ม มีทั้งกาแฟดริป มินิบาร์ ไว้บริการ เชื่อว่าคุ้มค่าแก่การพักผ่อนจริง ๆ ที่อยู่ บ้านออบ เมืองก๋าย อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทรศัพท์ 08-9950-4880

แม่กำปองฮิลล์, แม่กำปอง เชียงใหม่ (Maekhumponghill)

ที่พักเชียงใหม่ วิวทะเลหมอก

ใครกำลังแพลนทริปเที่ยวแม่กำปอง ช่วงหน้าฝนนี้เราขอแนะนำ แม่กำปองฮิลล์ ที่พักโลเคชั่นดีที่ไม่ไกลจากหมู่บ้านแม่กำปอง ตั้งอยู่บนพื้นที่ที่โอบล้อมไป ด้วยความเขียวขจีของต้นไม้ และภูเขา ทำให้มองเห็นวิวและทะเลหมอกได้แบบ 180 องศา ที่แม่กำปองฮิลล์ มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ

ซึ่งแต่ละแบบตกแต่งไว้อย่างสวยงาม มีสไตล์ บอกเลยว่าห้องพักของที่นี่ จัดวางเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งไว้อย่างดีที่สามารถยกกล้อง ขึ้นมาถ่ายรูปได้รัวๆ กันเลย

ส่วนของอาหารเช้าเป็น อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ห้ามพลาด เพราะทางที่พักจัดไว้อย่าง สวยงามให้สามารถถ่ายรูปชิคๆ ลงโซเชียลกันได้ มีให้เลือก 2 เซ็ต คือ เซ็ตไข่กระทะและเซ็ตโจ๊ก ที่เสิร์ฟพร้อมเซ็ตดริปให้ได้จิบกาแฟกันยามเช้า ใครเป็นสายเช็คอิน ชอบถ่ายรูป ต้องที่นี่เลย

ส่วนของอาหารเช้าเป็น อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ห้ามพลาด เพราะทางที่พักจัดไว้อย่าง สวยงามให้สามารถถ่ายรูปชิคๆ ลงโซเชียลกันได้ มีให้เลือก 2 เซ็ต คือ เซ็ตไข่กระทะและเซ็ตโจ๊ก ที่เสิร์ฟพร้อมเซ็ตดริปให้ได้จิบกาแฟกันยามเช้า ใครเป็นสายเช็คอิน ชอบถ่ายรูป ต้องที่นี่เลย

ส่วนของอาหารเช้าเป็น อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ห้ามพลาด เพราะทางที่พักจัดไว้อย่าง สวยงามให้สามารถถ่ายรูปชิคๆ ลงโซเชียลกันได้ มีให้เลือก 2 เซ็ต คือ เซ็ตไข่กระทะและเซ็ตโจ๊ก ที่เสิร์ฟพร้อมเซ็ตดริปให้ได้จิบกาแฟกันยามเช้า ใครเป็นสายเช็คอิน ชอบถ่ายรูป ต้องที่นี่เลย Home in Phuket

  • ที่ตั้ง 98/14 ม.8 ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 063 196 4579, 086 895 7241 ราคาห้องชมดาว
  • ราคาเริ่มต้น 2,500 – 2,800 บาท/คืน
  • กระโจมใหญ่ ราคาเริ่มต้น 4,500 บาท/คืน
  • เต็นท์โดมเล็ก ราคาเริ่มต้น 3,500 บาท/คืน

**รวมอาหารเช้า **ที่นอนเสริม 690 บาท/คน (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)

ม่อนดูดาว, ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ (Mon Doo Dao)

ที่พักเชียงใหม่ วิวทะเลหมอก

ม่อนดูดาว ที่พักตั้งอยู่บนเนินเขาที่ ทำให้สามารถเห็นวิวม่อนแจ่ม จากมุมสูงได้แบบเต็มๆ บริเวณที่พักยังมีพื้นที่ให้เดินเล่นชมแปลงดอกไม้ แปลงผัก กันด้วย แถมมีมุมไฮไลท์อย่างมุมชิงช้า ที่มาพร้อมกับวิวภูเขาให้ได้ถ่ายรูปเช็คอินกันแบบปังๆ ขอบอกว่าใครอยากสัมผัสอากาศเย็นๆ ไปพร้อมกับได้เห็นทะเลหมอกที่ สวยงามแนะนำให้ เข้าพักในช่วงหน้าฝนเพราะรับรองว่าคุณจะได้เห็นทะเล หมอกเกือบทุกวันเช้าเย็น ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ที่พักเชียงใหม่

ส่วนของห้องพักที่ม่อนดู ดาวมีให้เลือกทั้ง แบบบ้านพักเป็นหลัง เต็นท์กระโจม และเต็นท์โดม และอากาศเย็นๆ แบบนี้ช่วงมื้อค่ำแนะนำให้สั่งหมูกระทะ มากินหน้าห้องพักรับรองว่าฟิน ที่ตั้ง 128/1 ม.11 ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 082 562 3644, 084 269 2623

ม่อนดูดาว, ม่อนแจ่ม เชียงใหม่
  • ราคา ช่วงเดือนตุลาคม ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 – 2,500 บาท/คืน
  • ช่วง 1 พฤศจิกายน – 24 ธันวาคม ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 – 2,700 บาท/คืน
  • ช่วง 25 ธันวาคม – 5 มกราคม ราคาเริ่มต้นที่ 1,800 – 3,200 บาท/คืน

**ราคารวมอาหารเช้า **ที่นอนเสริม 300 บาท/คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)

ไร่ส้มแบงค์ดอย, แม่แตง เชียงใหม่ (Bangdoi Farm)

ไร่ส้มแบงค์ดอย

ใครยังไม่รู้จักแม่แตง เราขอแนะนำ ไร่ส้มแบงค์ดอย ที่พักกลางขุนเขา วิวสวย ไม่แพ้แม่กำปอง ม่อนแจ่ม แน่นอน ที่สำคัญที่นี่ยังคงเงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นที่สุด และช่วงที่อยากแนะนำให้มาเช็คอินนอนดื่มด่ำธรรมชาติกันสักคืนสองคืนนอกจากหน้าหนาวที่อากาศเย็นสุดๆ แล้ว

ขอบอกเลยว่าช่วงหน้าฝนอากาศดี ไม่แพ้กันเพราะนอกจากจะได้สัมผัส อากาศเย็นแล้วสิ่งที่คุณ จะได้เจอแน่นอนก็คือทะเลหมอกแบบเต็มๆ ส่วนของห้องพักของไร่ส้มแบงค์ ดอยมีทั้งแบบบ้านโมเดิร์น และแบบเต็นท์โดมให้เลือก ไม่ว่าจะห้องแบบไหนก็สามารถมอง เห็นวิวเขาได้เต็มๆ แบบไม่มีอะไรมาบดบังแน่นอน ไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้ก็คือ ช่วงเช้าสามารถลงไปเดินเล่น ถ่ายรูปชิคๆ ที่ไร่ส้มของที่พักได้ด้วยนะ

  • ที่ตั้ง บ้านเหล่า ต.ก๋าย อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 093 134 8803 ราคาเริ่มต้นที่ 2,200 – 3,500 บาท (ราคามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)

ม่อนสายลม, ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ (Monsailom)

ม่อนสายลม

ม่อนสายลม ที่พักบนยอดดอย วิวภูเขา 360 องศา เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งใน ที่พักที่วิวดีที่สุดของม่อนแจ่ม จุดเด่นอยู่ที่บ้านพักทุกหลังมีระเบียงขนาด กำลังดีที่คุณสามารถ ยืนมองหรือนั่งชิลล์ชมวิวธรรมชาติ มองทะเลหมอก และอากาศเย็นๆ

แบบไม่มีอะไรมาบดบัง และที่สำคัญไม่ต้องกังวล เรื่องอาหารการกินเพราะทาง ที่พักมีอาหารตามสั่งพร้อมให้บริการถึงหน้าห้อง หรือมื้อเย็นใครจะสั่งหมูกระทะ มานั่งกินแบบฟินๆ เคล้าอากาศเย็นๆ ก็สามารถสั่งมาเสิร์ฟหน้าห้องพักได้เหมือนกัน แอบกระซิบว่าที่พัก มีพื้นที่ให้เดินเล่น ชมดอกไม้ และมีมุมให้ถ่ายรูป หลากหลายมุมมากๆ ใครกำลังหาที่พักม่อนแจ่มวิวสวยแถมครบจบ ทั้งที่กินที่นอนแนะนำ ให้มาเช็คอินที่ม่อนสายลม

  • ที่ตั้ง บ้านหนองหอยใหม่ ม.11 ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 061 461 1352