Tara Villa

Tara Villa
Tara Villa

Tara Villa

Tara Villa

Tara Villa เพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์ของการเข้าถึง Wi-Fi ฟรีในห้องพักทุกห้องระหว่างการเข้าพักที่บ้านพักตากอากาศคุณภาพแห่งนี้ พร้อมการรับประกันเพิ่มเติมของ SHA ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกบริเวณแม่น้ำแควของจังหวัดกาญจนบุรี ให้คุณอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารที่น่าสนใจ

อย่าออกไปก่อนที่จะไปเยี่ยมชมสะพานข้ามแม่น้ำแควที่มีชื่อเสียง ที่พักคุณภาพสูงระดับ 3 ดาวแห่งนี้ให้บริการบริการนวด ห้องอาหาร และศูนย์ออกกำลังกายในสถานที่ตื่นขึ้นมาพบกับความมหัศจรรย์ของกาญจนบุรีด้วยการเข้าพักที่ Tara Villaซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียงไม่กี่นาที 

สัมผัสวัฒนธรรมดั้งเดิมของกาญจนบุรีได้อย่างง่ายดายด้วยการเข้าพักที่ Tara Villaซึ่งอยู่ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแควเพียง 3.2 กม.Tara Villaนำเสนอบริการไร้ที่ติและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดแก่นักท่องเที่ยว โพสต์รูปภาพของคุณและตอบอีเมลของคุณได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการด้วยบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย

ฟรีของวิลล่ารีสอร์ท มีที่จอดรถให้บริการโดยวิลล่ารีสอร์ทสำหรับแขกที่ขับรถมา บริการซักรีดในสถานที่ของรีสอร์ทวิลล่าช่วยให้คุณรักษาชุดเดินทางโปรดของคุณให้สะอาด เพื่อให้คุณเก็บสัมภาระน้อยลงมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก เช่น รูมเซอร์วิส และบริการทำความสะอาดรายวัน เพื่อให้คุณพักผ่อนและเพลิดเพลินกับการเข้าพัก วิลล่าของรีสอร์ทเป็นเขตปลอดบุหรี่ทั้งหมด อ่านเพิ่มเติม : assetdata.land

เพื่อให้มั่นใจว่ามีสภาพแวดล้อมที่มีอากาศบริสุทธิ์ห้องพักได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายในระดับสูงสุดด้วยการตกแต่งที่เป็นมิตรและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น วิลล่าตากอากาศมีเครื่องปรับอากาศในบางห้องเพื่อประโยชน์ของผู้เข้าพัก รักษาตัวเลือกความบันเทิงของคุณให้กว้าง

แม้ในห้องของคุณ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมถึงเคเบิลทีวีที่มีให้บริการในบางห้อง วิลลาของรีสอร์ทยังมีเครื่องชงกาแฟหรือชาและมินิบาร์ในบางห้องธาราวิลลายังมีเครื่องเป่าผม เครื่องใช้ในห้องน้ำ เสื้อคลุมอาบน้ำ และผ้าขนหนูในห้องน้ำสำหรับห้องพักบางห้อง

รับประทานอาหารและสิ่งที่ต้องทำ

ตื่นขึ้นมาอย่างสดใสและกระฉับกระเฉงในตอนเช้าด้วยกาแฟดีๆ สักแก้วที่ร้านกาแฟในรีสอร์ทวิลล่า อย่าปล่อยให้ความหิวมากระทบแผนการเดินทางของคุณ! ร้านอาหารในสถานที่ให้บริการอาหารที่สะดวกและอร่อยธาราวิลล่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจที่ยอดเยี่ยมให้แขกได้เพลิดเพลิน ปรนนิบัติและปรนเปรอตัวเองด้วยการนวด 

ข้อเสนอมากมายที่Tara Villaทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะมีกิจกรรมให้ทำมากมายระหว่างการเข้าพักของคุณ ไม่มีวันหยุดพักผ่อนใดจะสมบูรณ์ได้หากไม่ได้กระโดดลงสระเพื่อเติมความสดชื่น สำหรับผู้ที่ไม่อยากพลาดการออกกำลังกาย การเดินทางไปฟิตเนสของรีสอร์ทวิลล่าจะทำให้คุณสดชื่นและมีสุขภาพดี

Tara Villa

เหตุผลที่ควรพักที่นี่

รีสอร์ตวิลล่าแห่งนี้ได้คะแนนสูงกว่า 97% ของที่พักในเมืองนี้ในด้านความคุ้มค่าผู้ที่เคยเข้าพักให้คะแนนสิ่งอำนวยความสะดวกที่นี่สูงกว่า 97% ของที่พักในเมืองรีสอร์ตวิลลาแห่งนี้ได้คะแนนสูงกว่า 98% ของที่พักในเมืองในด้านทำเลที่ตั้ง

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วออกไปใช้วันหยุด กับการผักผ่อนที่แสนดีแบบลัคชัวรี่ริมแม่น้ำแคว ที่ TARA VILLA จ.กาญจนบุรี รีสอร์ทดี ๆ สุดหรูหราที่จะพาเราไปฟินกับห้องพักน่ารักสุดกว้างขวาง นั่งไขว่ห้างจิบ Afternoon Tea ชมวิวแม่น้ำแควและธรรมชาติสุดปัง อีกทั้ง Floating Breakfast ที่สระส่วนตัวหน้าห้อง ประสานสุข วิลล่า บีช รีสอร์ท

และไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องความไพรเวทเลย รับรองได้ว่าที่นี่ส่วนตั๊วส่วนตัวสุด ๆ ที่สำคัญมุมถ่ายรูปปังกดชัตเตอร์กันรัว ๆ จนล้นเมมแน่ จะไปกับเพื่อนก็ดี ไปกับแฟนก็ได้ หรือถ้าใครจะยกกันไปทั้งครอบครัวก็ไม่ติด และยิ่งตอนนี้มีโปรโมชั่น 3 วัน 2 คืน พักผ่อนเต็มตื่นด้วยราคาพิเศษสุด ๆ จนแทบหยุดหายใจ รายละเอียดเพิ่มเติมเปิดอ่านกันด้านในได้เลย

พูลวิลล่ากาญจนบุรี pantip : ธารา วิลล่า  (TARA VILLA)

ธารา วิลล่า  (TARA VILLA) ที่พักพูลวิลล่าที่มีความทันสมัยในสไตล์โมเดิร์น มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดี มีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้ได้เล่นน้ำกันอย่างสนุกและผ่อนคลาย สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำแควใหญ่ได้แบบใกล้ชิดกับธรรมชาติ ที่พักแบบพูลวิลล่ากาญจนบุรี pantip เปิดให้บริการเพียง 10 ห้องเท่านั้น ส่วนภายในห้องมีพื้นที่กว้างขวาง

สะดวกสบาย มีเตียงนอนขนาดใหญ่ที่หนาและนุ่มเป็นพิเศษ มีห้องเล่นตัวที่มีทั้งตู้เสื้อผ้า มีชุดคลุมสำหรับอาบน้ำหรือว่ายน้ำ  ภายในห้องน้ำมีการแยกโซนเปียกและโซนแห้ง  มีอ๊อพชั่นในการอาบน้ำให้เลือกทั้งแบบฝักบัวและอ่างอาบน้ำส่วนตัว  จัดเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้แบบครัน  

ทั้งฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi, เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์, ตู้เย็นมินิบาร์, สระว่ายน้ำส่วนตัว  มีสระว่ายน้ำส่วนกลาง พร้อมด้วยที่จอดรถ ส่วนห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบ One Bedroom Pool Villa สำหรับคู่รักและห้อง Family สำหรับครอบครัว มีอาหารหลากหลายเมนูให้เลือกที่ปรุงอย่าพิถีพิถัน พร้อมเสิร์ฟให้ถึงห้องพัก ราคาห้องพักเริ่มต้น 6,800 บาท

ที่นี่มีพื้นที่กว้างมาก แต่มีห้องไม่เยอะ มีความไพรเวทสุด ๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะแออัดและสิ่งหนึ่งที่ทำให้เราสบายใจในการมาที่นอกนอกจากบรรยากาศดี ๆ นั่นก็คือมาตรการป้องกันการแพร่ระบาด Covid-19 ของ Tara Villa ซึ่งมีดังนี้

Tara Villa

1. ตรวจวัดอุณหภูมิของพนักงานทุกครั้งก่อนเริ่มงานทุกวัน
2. พนักงานทุกคนสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาทำงาน
3. มีการฉีดพ่นแอลกอฮอล์ที่บริเวณโต๊ะลูกค้า เคาน์เตอร์ สุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำ ลูกบิดประตู อุปกรณ์ภายในห้องพักที่ผ่านการสัมผัสบ่อยครั้ง ทุกครั้งที่มีการเช็คเอ้าท์
4. มีแอลกอฮอล์เจลล้างมือไว้บริการตามจุดต่างๆ
5. ทำความสะอาดพื้นห้องพักทุกครั้งหลังมีการเช็คเอ้าท์
6. ใช้โคมไฟอัลตร้าไวโอเล็ตในการขจัดเชื้อภายในห้องพัก
7. ขจัดเชื้อในห้องน้ำด้วยโคมไฟอัลตร้าไวโอเล็ต
เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่า ปลอดภัย แน่นอนบ้านโมเดิร์น มินิมอล

พิเศษสุด ๆ ตอนนี้มี 𝗣𝗿𝗼𝗺𝗼𝘁𝗶𝗼𝗻 เที่ยว2gether 3 วัน 2 คืน
– ห้อง One bedroom pool villa
3 วัน 2 คืน ราคาเริ่มต้น 11,900 บ.
รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน
ชุด Afternoon Tea
– ห้อง Two bedroom pool villa
3 วัน 2 คืน ราคาเริ่มต้น 29,900 บ.
รวมอาหารเช้าสำหรับ 4 ท่าน
ชุด Afternoon Tea

เงื่อนไขโปรโมชั่น
•ระยะเวลาเข้าพัก 19 เม.ย. – 13 พ.ค. 2564
•เข้าพักศุกร์-เสาร์ เพิ่มคืนละ 1,500 บ.
•ยกเว้นช่วง 30 เม.ย.- 3 พ.ค. 2564

สอบถามเพิ่มเติม
Tel : 034-512888, 0652616198
Line ID : taravilla88