ที่พักพูลวิลล่าเหมาหลัง
ที่พัก,  ที่พัก

ที่พักพูลวิลล่าเหมาหลัง

ที่พักพูลวิลล่าเหมาหลัง นานๆ ทีจะมีเวลาว่างตรงกัน ต้องพากันไปพักผ่อน จัดปาร์ตี้ริมสระเล็กๆ บ้างแล้ว กับที่พัก พูลวิลล่าเหมาหลัง ในราคาเบาๆ หลากหลายโลเคชั่น ทั้งพูลวิลล่าริมทะเล พูลวิลล่า หัวหิน พูลวิลล่าเขาใหญ่ แต่ละที่นั้นครบครันเรื่องความสะดวกสบายสุดๆ เหมาะแก่การชวนครอบครัวไปใช้เวลาร่วมกัน หรือชวนแก๊งค์เพื่อนไปปาร์ตี้ปิ้งย่างริมสระ ไม่ว่าจะสายชิลล์หรือสายปาร์ตี้ จะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

ที่พักพูลวิลล่าเหมาหลัง

1.บ้านสามหลัง ณ หัวหิน

ที่พักพูลวิลล่าเหมาหลัง

บังกะโลแฝดสาม บ้านสามหลัง ณ หัวหิน บ้านพักพูลวิลล่าในตัวเมืองหัวหิน แน่นอนว่าที่นี่จะต้องมีบ้าน 3 หลัง ซึ่งแต่ละหลังจะประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น บ้านแต่ละหลังสามารถเข้าพักได้ 2 คน โดยทั้งหมดจะสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 6-9 คน บ้านแฝดหลังเล็กๆ สีเหลืองสดใสนี้ มีสระว่ายน้ำ และพื้นที่สำหรับทำอาหาร ปิ้งย่าง พร้อมอุปกรณ์ให้แบบครบครัน

นอกจากนี้ยังสามารถสนุกสนานกัน อย่างครบแก๊งค์ ไปกับ โต๊ะพูล คาราโอเกะ และไฟเธค แถมยังอยู่ไม่ไกล้ไม่ไกลทะเลอีกด้วย เรียกได้ว่าเหมาะแก่การมา ปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อนเป็นที่สุด โครงการวิลล่า

  • ที่ตั้ง 1/181 ซ.หัวหิน-ห้วยมงคล 1 ถ. หัวหินหนองพลับ ต. หัวหิน อ. หัวหิน จ. ประจวบศิริขันธ์ ราคาเริ่มต้น 4,900 บาท/10 ท่าน/คืน **เสริม 300 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) เบอร์โทร 081 572 5381

2.เดอะ ลา พัลม่า วิลล่า (The La Palma Villa Kuiburi)

ที่พักพูลวิลล่าเหมาหลัง

The La Palma Villa Kuiburi พูลวิลล่าหรูริมทะเล กุยบุรี กับพื้นที่ทำกิจกรรมกว้างๆ แถมเดินจากบ้านพักไม่กี่ก้าวก็ได้โดดเล่นนำ้ทะเลเย็นๆ ตัวบ้านเป็นบ้าน 2 ชั้นที่ออกแบบมาอย่างมินิมอล ใช้โทนสีขาวสะอาดตา ภายในมีทั้งหมด 4 ห้องนอนและ 4 ห้องน้ำ สามารถรองรับได้มากสุด 13 คน

นอกจากนี้ยังมีห้องนั่งเล่น ส่วนกลางทั้งในบ้าน และนอกบ้าน เรียกได้ว่าทางที่พักมีพื้นที่ สำหรับทำกิจกรรมเพียบ เอาใจสายปาร์ตี้ให้ได้ เฮฮากันเต็มที่ ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีเตาปิ้ง BBQ มีซับบอร์ด และเรือคายัคฟรีด้วย

  • ที่ตั้ง 47/1 ต.บ่อนอก อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ ราคาเริ่มต้น 17,900 บาท/คืน/12 คน **พักได้สูงสุด 13 คน เกินกว่า 12 คนเสริมคนละ 500 บาท/คืน/คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)เบอร์โทร 094 426 0205

3.บ้านคินน์ (Baan Kin Pranburi)

บ้านคินน์

บ้านคินน์ พูลล่าวิลล่า ปราณบุรีสุดชิค ที่เอาใจชาวแก๊งค์ด้วยสระกว้างๆ ระบบเกลือจากุชชี่ แถมยังอยู่ใกล้กับทะเล เพียงเดินข้ามถนนก็ได้ เหยียบหาดทรายนุ่มๆ และเตะนำ้ทะเลเย็นๆ สำหรับบ้านพักมี 2 ชั้น แบ่งออกเป็น 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ

โดยทุกห้องมีห้องน้ำในตัว และยังมีห้องนั่งเล่นที่ จัดเต็มทุกความสนุก ไม่ว่าจะเป็นชุดคาราโอเกะพร้อมไฟดิสโก้ โต๊ะสนุกเกอร์ เตาปิ้งย่าง บอกเลยว่าเป็นพักบรรยากาศน่ารักๆ ที่ตอบโจทย์สายปาร์ตี้พูลวิลล่าสุดๆ

  • ที่ตั้ง 9 ม.3 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ราคาเริ่มต้น 12,000 บาท/คืน/15 คน **เกินกว่า 15 คนเสริมคนละ 500 บาท/คืน/คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า) เบอร์โทร 084 145 3899

4.บ้านไร่สายลม พูลวิลล่า เขาใหญ่

บ้านไร่สายลม พูลวิลล่า เขาใหญ่

พูลวิลล่าหลังใหญ่ รายล้อมด้วยขุนเขา บ้านไร่สายลมพูลวิลล่า เขาใหญ่ มีให้เลือกทั้งแบบ Pool Villa ที่สามารถเข้าพักได้ 8-12 คน และแบบ Pool Party ที่สามารถเข้าพักได้ 13-20 คน แต่ละแบบมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สำหรับ Pool Villa มีสไลด์เดอร์และไฟเทคใต้น้ำ และเครื่องเสียง

สำหรับกลุ่มแก๊งค์ที่ตั้งใจ จะมาปาร์ตี้ริมสระสุดเมามันส์ อีกทั้งยังมีพื้นที่กว้างขวาง ที่สำคัญเน้นความเป็นส่วนตัวอีกด้วย วันหยุดนี้ชวนชาวแก๊งค์ไปมันส์กันดีกว่า

  • ที่ตั้ง 188 หมู่15 ต.ขนงพระ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ราคาเริ่มต้น 5,990 บาท/หลัง/คืน **เสริม 500 บาท/คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) เบอร์โทร 099 517 9899

5.อยู่เย็น พูลวิลล่า (Yooyen Pool Villa)

อยู่เย็น พูลวิลล่า

Yooyen Pool Villa พูลวิลล่าชะอำบรรยากาศสุดชิค ที่นี่เป็นเหมือนหมู่บ้านพูลวิลล่าที่มีบ้านพักหลายหลังให้เลือกพัก ตกแต่งต่างสไตล์ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวระบบน้ำเกลือ และสิ่งอำนวยความาสะดวกครบครัน มีสไลด์เดอร์ทุกหลังมาพร้อมกับห่วงยางแฟนซี เตียงอาบแดด เตาปิ้งย่าง โต๊ะพูล เครื่องเสียงคุณภาพ และจักรยานฟรีสำหรับปั่นไปทะเลชิลล์ๆ ห่างกันเพียง 500 เมตรเท่านั้น

  • ที่ตั้ง ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ราคาวันธรรมดา ราคา 3,199 บาท/ 4 คน (เปิด 2 ห้องนอนเล็ก)
  • ราคา 4,799 บาท / 6 คน (เปิด 1 ห้องนอนใหญ่ และ 1 ห้องนอนเล็ก)
  • ราคา 5,699 บาท / 8 คน (เปิดทั้งหลัง 3 ห้องนอน)
  • วันเสาร์, วันหยุดยาว หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 6,499 บาท / 8 คน (เปิดทั้งหลัง 3 ห้องนอน)