ที่พักพูลวิลล่าเหมาหลัง

ที่พักพูลวิลล่าเหมาหลัง
ที่พักพูลวิลล่าเหมาหลัง นานๆ ทีจะมีเวลาว่างตรงกัน ต้องพากันไปพักผ่อน จัดปาร์ตี้ริมสระเล็กๆ บ้างแล้ว กับที่พัก พูลวิลล่าเหมาหลัง

ที่พักพูลวิลล่าเหมาหลัง นานๆ ทีจะมีเวลาว่างตรงกัน ต้องพากันไปพักผ่อน จัดปาร์ตี้ริมสระเล็กๆ บ้างแล้ว กับที่พัก พูลวิลล่าเหมาหลัง ในราคาเบาๆ หลากหลายโลเคชั่น ทั้งพูลวิลล่าริมทะเล พูลวิลล่า หัวหิน พูลวิลล่าเขาใหญ่ แต่ละที่นั้นครบครันเรื่องความสะดวกสบายสุดๆ เหมาะแก่การชวนครอบครัวไปใช้เวลาร่วมกัน หรือชวนแก๊งค์เพื่อนไปปาร์ตี้ปิ้งย่างริมสระ ไม่ว่าจะสายชิลล์หรือสายปาร์ตี้ จะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

ที่พักพูลวิลล่าเหมาหลัง

1.บ้านสามหลัง ณ หัวหิน

ที่พักพูลวิลล่าเหมาหลัง

บังกะโลแฝดสาม บ้านสามหลัง ณ หัวหิน บ้านพักพูลวิลล่าในตัวเมืองหัวหิน แน่นอนว่าที่นี่จะต้องมีบ้าน 3 หลัง ซึ่งแต่ละหลังจะประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น บ้านแต่ละหลังสามารถเข้าพักได้ 2 คน โดยทั้งหมดจะสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 6-9 คน บ้านแฝดหลังเล็กๆ สีเหลืองสดใสนี้ มีสระว่ายน้ำ และพื้นที่สำหรับทำอาหาร ปิ้งย่าง พร้อมอุปกรณ์ให้แบบครบครัน

นอกจากนี้ยังสามารถสนุกสนานกัน อย่างครบแก๊งค์ ไปกับ โต๊ะพูล คาราโอเกะ และไฟเธค แถมยังอยู่ไม่ไกล้ไม่ไกลทะเลอีกด้วย เรียกได้ว่าเหมาะแก่การมา ปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อนเป็นที่สุด โครงการวิลล่า

  • ที่ตั้ง 1/181 ซ.หัวหิน-ห้วยมงคล 1 ถ. หัวหินหนองพลับ ต. หัวหิน อ. หัวหิน จ. ประจวบศิริขันธ์ ราคาเริ่มต้น 4,900 บาท/10 ท่าน/คืน **เสริม 300 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) เบอร์โทร 081 572 5381

2.เดอะ ลา พัลม่า วิลล่า (The La Palma Villa Kuiburi)

ที่พักพูลวิลล่าเหมาหลัง

The La Palma Villa Kuiburi พูลวิลล่าหรูริมทะเล กุยบุรี กับพื้นที่ทำกิจกรรมกว้างๆ แถมเดินจากบ้านพักไม่กี่ก้าวก็ได้โดดเล่นนำ้ทะเลเย็นๆ ตัวบ้านเป็นบ้าน 2 ชั้นที่ออกแบบมาอย่างมินิมอล ใช้โทนสีขาวสะอาดตา ภายในมีทั้งหมด 4 ห้องนอนและ 4 ห้องน้ำ สามารถรองรับได้มากสุด 13 คน

นอกจากนี้ยังมีห้องนั่งเล่น ส่วนกลางทั้งในบ้าน และนอกบ้าน เรียกได้ว่าทางที่พักมีพื้นที่ สำหรับทำกิจกรรมเพียบ เอาใจสายปาร์ตี้ให้ได้ เฮฮากันเต็มที่ ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีเตาปิ้ง BBQ มีซับบอร์ด และเรือคายัคฟรีด้วย

  • ที่ตั้ง 47/1 ต.บ่อนอก อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ ราคาเริ่มต้น 17,900 บาท/คืน/12 คน **พักได้สูงสุด 13 คน เกินกว่า 12 คนเสริมคนละ 500 บาท/คืน/คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)เบอร์โทร 094 426 0205

3.บ้านคินน์ (Baan Kin Pranburi)

บ้านคินน์

บ้านคินน์ พูลล่าวิลล่า ปราณบุรีสุดชิค ที่เอาใจชาวแก๊งค์ด้วยสระกว้างๆ ระบบเกลือจากุชชี่ แถมยังอยู่ใกล้กับทะเล เพียงเดินข้ามถนนก็ได้ เหยียบหาดทรายนุ่มๆ และเตะนำ้ทะเลเย็นๆ สำหรับบ้านพักมี 2 ชั้น แบ่งออกเป็น 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ

โดยทุกห้องมีห้องน้ำในตัว และยังมีห้องนั่งเล่นที่ จัดเต็มทุกความสนุก ไม่ว่าจะเป็นชุดคาราโอเกะพร้อมไฟดิสโก้ โต๊ะสนุกเกอร์ เตาปิ้งย่าง บอกเลยว่าเป็นพักบรรยากาศน่ารักๆ ที่ตอบโจทย์สายปาร์ตี้พูลวิลล่าสุดๆ

  • ที่ตั้ง 9 ม.3 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ราคาเริ่มต้น 12,000 บาท/คืน/15 คน **เกินกว่า 15 คนเสริมคนละ 500 บาท/คืน/คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า) เบอร์โทร 084 145 3899

4.บ้านไร่สายลม พูลวิลล่า เขาใหญ่

บ้านไร่สายลม พูลวิลล่า เขาใหญ่

พูลวิลล่าหลังใหญ่ รายล้อมด้วยขุนเขา บ้านไร่สายลมพูลวิลล่า เขาใหญ่ มีให้เลือกทั้งแบบ Pool Villa ที่สามารถเข้าพักได้ 8-12 คน และแบบ Pool Party ที่สามารถเข้าพักได้ 13-20 คน แต่ละแบบมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สำหรับ Pool Villa มีสไลด์เดอร์และไฟเทคใต้น้ำ และเครื่องเสียง

สำหรับกลุ่มแก๊งค์ที่ตั้งใจ จะมาปาร์ตี้ริมสระสุดเมามันส์ อีกทั้งยังมีพื้นที่กว้างขวาง ที่สำคัญเน้นความเป็นส่วนตัวอีกด้วย วันหยุดนี้ชวนชาวแก๊งค์ไปมันส์กันดีกว่า

  • ที่ตั้ง 188 หมู่15 ต.ขนงพระ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ราคาเริ่มต้น 5,990 บาท/หลัง/คืน **เสริม 500 บาท/คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) เบอร์โทร 099 517 9899

5.อยู่เย็น พูลวิลล่า (Yooyen Pool Villa)

อยู่เย็น พูลวิลล่า

Yooyen Pool Villa พูลวิลล่าชะอำบรรยากาศสุดชิค ที่นี่เป็นเหมือนหมู่บ้านพูลวิลล่าที่มีบ้านพักหลายหลังให้เลือกพัก ตกแต่งต่างสไตล์ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวระบบน้ำเกลือ และสิ่งอำนวยความาสะดวกครบครัน มีสไลด์เดอร์ทุกหลังมาพร้อมกับห่วงยางแฟนซี เตียงอาบแดด เตาปิ้งย่าง โต๊ะพูล เครื่องเสียงคุณภาพ และจักรยานฟรีสำหรับปั่นไปทะเลชิลล์ๆ ห่างกันเพียง 500 เมตรเท่านั้น

  • ที่ตั้ง ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ราคาวันธรรมดา ราคา 3,199 บาท/ 4 คน (เปิด 2 ห้องนอนเล็ก)
  • ราคา 4,799 บาท / 6 คน (เปิด 1 ห้องนอนใหญ่ และ 1 ห้องนอนเล็ก)
  • ราคา 5,699 บาท / 8 คน (เปิดทั้งหลัง 3 ห้องนอน)
  • วันเสาร์, วันหยุดยาว หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 6,499 บาท / 8 คน (เปิดทั้งหลัง 3 ห้องนอน)