พูลวิลล่าน่าน

พูลวิลล่าน่าน
ช่วงปลายฝนจะเข้าฤดูหนาวแบบนี้ เพื่อนๆ คงคิดถึงบรรยากาศของ ภูเขาที่ทอดยาวสีเขียวชะอุ่ม บวกกับทะเลหมอกฟินๆ

พูลวิลล่าน่าน ช่วงปลายฝนจะเข้าฤดูหนาวแบบนี้ เพื่อนๆ คงคิดถึงบรรยากาศของ ภูเขาที่ทอดยาวสีเขียวชะอุ่ม บวกกับทะเลหมอกฟินๆ ที่น่าไปใช้ชีวิตเนิบๆกันใช่ไหมละคะ ‘จังหวัดน่าน’ เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีทั้งธรรมชาติ และวัฒนธรรมล้านนาอันเป็น เอกลักษณ์เลยล่ะค่ะ น่าไปใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ ให้ธรรมชาติโอบกอดเป็นที่สู๊ด บรรยากาศดี เหมาะแก่การนอนพักผ่อน พร้อมด้วยการบริการที่ดีเยี่ยม เดินทางไปพักได้อย่างสะดวกสบาย จะมีที่ไหนน่าพักบ้าง ไปดูกัน

พูลวิลล่าน่าน

1.บ้านสวนลีลาวดี รีสอร์ต (Ban Suan Leelawadee Resort)

พูลวิลล่าน่าน

ที่พักน่านแบบรีสอร์ท ระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นแค่ 995 บาท รีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นลอฟท์แสนเรียบง่าย ตั้งอยู่ในตำบลไชยสถาน ถนนน่าน-พะเยา ขับรถเข้าตัวเมืองแค่ 5 นาที บรรยากาศอบอุ่นเหมาะกับครอบครัว เงียบสงบ ร่มรื่น ติดบึงน้ำ ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้สีเขียวขจี ให้บริการห้องพัก และห้องพักสำหรับครอบครัว แบบเป็นหลัง ๆ จำนวน 25 ห้อง ตกแต่งแบบเรียบง่าย

มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ห้องพักกว้างขวาง บางห้องมีสามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำ วิวสวน หรือวิวทะเลสาบ พร้อมบริการในที่พัก มีทั้งห้องอาหาร พร้อมบริการอาหารเช้า ที่มีให้เลือกหลากหลาย รวมถึงบาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส บริการเช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ มีกิจกรรมทางน้ำ อาทิ ถีบเรือเป็ด อุปกรณ์ปิ้งย่าง จักรยานให้ยืม บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

  • ที่อยู่ 95 หมู่ 1 ถ.น่าน-พะเยา ต.ไชยสถาน อ.เมืองน่าน จ.น่าน 55000 ราคาเริ่มต้น 995 บาท/คืน เบอร์โทร 054 719 400

2.ปัวเดอวิว บูติค รีสอร์ท (PuaDeView Boutique Resort)

พูลวิลล่าน่าน

ที่พักปัวสไตล์รีสอร์ทระดับ 3 ดาว รีสอร์ทเรียบง่ายบนเนินเขา ตั้งอยู่ในตำบลวรนคร อำเภอปัว อยู่ใกล้กับวัดภูเก็ตเพียง 2.2 กม. ทำเลที่ตั้งเดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวของอำเภอปัว บรรยากาศในที่พักเงียบสงบ บรรยากาศดี มีวิวภูเขาอันกว้างขวางสวยมาก ๆ นอนชมวิวเขาได้แบบพาโนราม่า ให้บริการห้องพัก ห้องสวีท เต็นท์ และห้องสำหรับครอบครัวทั้งหมด 17 ห้อง ที่พักพูลวิลล่าน่าน

ตกแต่งเรียบง่าย โทนสีขาวสบายตา สะดวกสบายเหมาะแก่การพักผ่อน บางห้องมีระเบียงพร้อมวิวภูเขา หรือมีระเบียงเดินลงสระน้ำได้เลย พร้อมบริการอื่น ๆ ในที่พัก เช่น บริการอาหารเช้าฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง Wi-Fi ฟรี พื้นที่สวน และที่จอดรถ

  • ที่อยู่222 หมู่ 5 ต.วรนคร อ.ปัว จ.น่าน 55120 ราคาเริ่มต้น 700 บาท/คืน เบอร์โทร 064 159 4564

3.ฮอนมุ วิลล่า (HOMU Villa)

ฮอนมุ วิลล่า

ที่พักปัวสไตล์โรงแรมระดับ 4 ดาว โรงแรมสไตล์มินิมอลสุดน่ารัก ตั้งอยู่ในตำบลปัว อยู่ห่างจากวัดภูเก็ตประมาณ 8 นาที บรรยากาศเป็นส่วนตัว ร่มรื่น เงียบสงบและผ่อนคลาย ให้ความรู้สึกเหมือนมานอนบ้านเพื่อน ให้บริการห้องพักเพียง 6 ห้อง ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น น่ารัก ๆ และมินิมอล โทนสีดูอบอุ่นน่าพักผ่อน มองเห็นวิวภูเขา คนชอบถ่ายรูปต้องถูกใจที่นี่แน่นอน พร้อมบริการอื่น ๆ ในที่พัก มีบริการอาหารเช้าฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ Wi-Fi ฟรี และที่จอดรถ วิลล่า

  • ที่อยู่ 510 หมู่ 8 ต.ปัว อ.ปัว จ.น่าน 55120 ราคา เริ่มต้น 2,470 บาท/คืน เบอร์โทร 088 961 9759

4.โกโก้ วัลเล่ย์ รีสอร์ท (Cocoa Valley Resort)

โกโก้ วัลเล่ย์ รีสอร์ท

ที่พักปัวสวยๆ สไตล์รีสอร์ทระดับ 3 ดาว รีสอร์ทสไตล์ลอฟต์บรรยากาศสบาย ๆ ตั้งอยู่ในอำเภอปัว อยู่ใกล้กับหมู่บ้านไทยลื้อหนองบัวเพียง 1.5 กม. เดินทางสะดวก มีร้านอาหารรอบ ๆ เยอะ คนชอบโกโก้ และช็อกโกแลตต้องหลงรักที่นี่ เพราะมีไร่โกโก้แถมกิจกรรม เวิร์คช็อปทำช็อกโกแลตด้วย ให้บริการห้องพักและห้องสวีททั้งหมด 12 ห้อง

ตกแต่งสไตล์เรียบง่ายด้วยงานไม้ ห้องกว้างขวางสะดวกสบาย มองเห็นวิวภูเขา และบริการอื่น ๆ ในที่พัก อาทิ บริการอาหารเช้า มีร้านอาหาร/คาเฟ่ นั่งดื่มโกโก้สุดเข้มข้นจากไร่เลย บอกเลยว่าห้ามพลาด พร้อมมุมถ่ายรูปชิค ๆ มากมาย รวมถึงทัวร์พาชม พื้นที่สวนโกโก้ มีจักรยานให้ยืม บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

  • ที่อยู่ 339 หมู่ 8 ต.ปัว อ.ปัว จ.น่าน 55120 ราคา เริ่มต้น 1,379 บาท/คืน เบอร์โทร 063 791 1619

5.ซี วิว โฮม ปัว (C View Home)

ซี วิว โฮม ปัว

มาแช่น้ำ ชมวิวเมืองน่าน ที่ “C View Home” ที่พักแบบวิลล่าเป็นหลังที่เหมาะกับแก๊งเพื่อน และครอบครัว ยกแก๊งไปเที่ยวเมืองน่านเป็นที่สุด เพราะที่นี่ทั้งเงียบสงบ และเป็นส่วนตัวมากๆเลยล่ะ ที่สำคัญที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำ ที่สามารถว่ายน้ำพร้อมชมวิวเนินเขาที่ สามารถมองเห็นไร่นา ของชาวบ้าน และวิวดอยภูคาอันสวยงามอีกด้วย

ตัวที่พักเป็นขนาด 2 ชั้น มีทั้งหมด 4 ห้องนอน ตกแต่งด้วยโทนสีขาว ภายในกว้างขวาง รองรับได้ 2-4 ต่อห้องเลยค่ะ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแบบจุใจ นอกจากนี้ยังมีบริการจักรยาน ให้ปั่นเที่ยวอำเภอปัวแบบฟรีๆ อีกด้วย ก๊วนไหนกำลังมองหา ที่พักแบบวิลล่าไม่ควร พลาดที่นี่เลยทุกคน

  • ที่ตั้ง 225 หมู่บ้านสวนดอก หมู่ 6 ตำบลวรนคร อำเภอปัว จังหวัดน่าน ราคาเริ่มต้นที่ 1,600 – 3,500 บาท เหมาะหลัง พักไม่เกิน 10 ท่าน พร้อมอาหารเช้า เริ่มต้นที่ 8,700 บาท โทรศัพท์ 063-0529800