5 ที่พักภูเก็ต 2567

5 ที่พักภูเก็ต 2567
จังหวัดภูเก็ตเป็นจังหวัดท่องเที่ยว

5 ที่พักภูเก็ต 2567 จังหวัดภูเก็ตเป็นจังหวัดท่องเที่ยว แลนด์มาร์กที่เต็มไปด้วยนักท่อง เที่ยวชาวต่างชาติ แต่ชาวไทยก็ไม่พลาดไปท่องเที่ยวเช่นกัน ถือเป็นอีกจังหวัดที่ควรปักหมุดแล้ว ไปกันให้ได้ และจะเที่ยวให้สนุกก็ต้องพากันไปให้พร้อมหน้าทั้งครอบครัว กับ 5 ที่พักในภูเก็ตเหมาะสำหรับครอบครัว ผู้ใหญ่พักก็ผ่อนคลาย เด็ก ๆ ได้พักก็สนุก คัดสรรรีสอร์ทที่มีพื้นที่ทำกิจกรรม ภายในตัวรีสอร์ทมาให้แบบเน้น ๆ เพื่อการท่องเที่ยวแบบ New Normal อยากเปลี่ยนบรรยากาศ แต่ไม่อยากเจอคนเยอะ เที่ยวสนุกแบบส่วนตัว สุขใจทั้งครอบครัวที่ภูเก็ต

วันหยุดยาวแบบนี้ ก็อยากจะไปหา ที่พักภูเก็ต ไปนอนพักฮีลใจให้นุ่มฟู แค่นึกถึงเสียงคลื่นทะเลกระทบฝั่ง บรรยากาศที่คุ้นเคย หรือ แม้กระทั่งกิจกรรมยามว่างเด็ดๆ แค่นี้ก็เพียงพอสำหรับทริปของเราแล้ว อีกทั้งช่วงนี้ เราเที่ยวด้วยกัน ก็กลับมาอีกครั้งบอกเลยว่า คุ้มสุดๆ

1.เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี

5 ที่พักภูเก็ต 2567

ที่พักภูเก็ตสุดลักชัวรี เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี เป็นที่พักที่รองรับเฉพาะผู้ใหญ่เท่านั้น เหมาะกับการมาฮันนีมูนกับแฟนแบบสุดๆ โลเคชั่นติดชายหาดกะตะน้อย วิวทะเล ทัศนียภาพสวยงาม บริการพูลวิลล่าส่วนตัวเป็นหลังๆ มีให้เลือก 6 ประเภท เข้าพักได้ 2-4 คน ภายในตกแต่งดีมาก ห้องสวย

มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ห้องอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา ร้านค้า และอื่นๆ ไม่ไกลจากจุดชมวิวกะรน และหาดกะรน รวมถึงแหลมพรหมเทพ ในระยะประมาณ 10 กิโลเมตรเท่านั้น ชวนแฟนแล้วจองไปพักผ่อนกันได้ รับรองว่าจะต้องประทับใจ

  • ที่ตั้ง 18 ถนนกะตะน้อย ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต, 83100 เบอร์โทรศัพท์ 076-318-350

2.โรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต หาดกมลา

5 ที่พักภูเก็ต 2567

โรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต บนหาดกมลา วิวทะเลงดงาม บรรยากาศดี เงียบสงบ ไม่ไกลจากป่าตอง ถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์น บริการห้องพัก และห้องสวีทจำนวน 166 ห้อง รวมถึงวิลล่าส่วนตัว มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส สปา ห้องอาหาร บาร์ คิดส์คลับ และอื่นๆ

การบริการดีมาก หลายๆ คนประทับใจในส่วนนี้ หากจองตรงกับวันที่คนเข้าพักน้อย อาจได้รับการอัพเกรดห้องให้ฟรี ที่พักค่อนข้างเป็นส่วนตัว คนไม่พลุกพล่าน ใครที่ชอบพักผ่อนแบบเงียบๆ ที่นี่ถือว่าไม่เลวเลยล่ะ

  • ที่ตั้ง 118/16 หมู่ 3 ต.กมลา อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต, 83150 เบอร์โทรศัพท์ 076-303-700

3.พูลแมน ภูเก็ต อาร์คาเดีย ในทอน บีช รีสอร์ท

พูลแมน ภูเก็ต อาร์คาเดีย ในทอน บีช รีสอร์ท

พักที่ลักชัวรี ระดับ 5 ดาว พูลแมน ภูเก็ต อาร์คาเดีย ตั้งอยู่บนหาดในทอน ริมทะเลฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ต สถานที่พักผ่อนอันแสนเงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติสวยงาม การันตีด้วยมาตรฐานระดับโลก อยู่ห่างจากสนามบินภูเก็ตเพียง 12 นาที บริการห้องพักและพูลวิลล่า จำนวน 288 ห้อง ตกแต่งทันสมัยเน้นโทนสีอบอุ่น มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ห้องอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส คิดส์คลับ ห้องเล่นเกม ร้านค้า และอื่นๆ อีกมากมาย ใครที่ต้องการพักผ่อน แบบใกล้สนามบิน ที่นี่เหมาะมาก หรือวันแรกๆ ไปเที่ยวในตัวเมืองก่อน แล้วคืนก่อนกลับ นอนที่นี่หนึ่งคืนก็โอเลยนะ

  • ที่ตั้ง 22/2 หมู่ 4 ต.สาคู อ.ถลาง จ.ภูเก็ต, 83110 เบอร์โทรศัพท์ 076-303-299

4.พูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท

พูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท

พูลแมน ภูเก็ต พันวา โรงแรม 5 ดาว ที่พักผ่อนริมทะเล ในอ่าวมะขาม บริเวณแหลมพันวา บนถนนศักดิเดช ถูกออกแบบในสไตล์ร่วมสมัยเข้ากับความเป็นไทย บรรยากาศดี เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว ทำเลไม่ไกลจากเมืองภูเก็ต ในระยะเพียง 10 กว่ากิโลเมตร เดินทางง่าย ที่นี่บริการห้องพัก ห้องสวีท และพูลวิลล่า จำนวน 211 ห้อง ทุกห้องพักจะมีระเบียง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน

ภายในโรงแรมมีห้องอาหาร, บาร์, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 สระ, สปา, ฟิตเนส และอื่นๆ อีกเพียบ มาเที่ยวภูเก็ต ก็สามารถเก็บโรงแรมนี้ไปพิจารณากันได้ ภูเก็ต วิลล่า

  • ที่ตั้ง 44/5 หมู่ 8 ถนนศักดิเดช ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต, 83000 เบอร์โทรศัพท์ 076-602-500

5.โรงแรมอังสนา ลากูนา ภูเก็ต

โรงแรมอังสนา ลากูนา ภูเก็ต

สัมผัสแสงแดด หาดทราย และทะเล ที่ โรงแรมอังสนา ลากูนา ภูเก็ต ชมแสงแดดที่ส่องประกาย เดินเล่นไปตามชายหาดอันเก่าแก่เลียบริมทะเล ทรายขาวละเอียด สระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์ม ที่มีความคดเคี้ยว ขนาด 323 เมตร รอบโรงแรม ทำให้วันหยุดเต็มไปด้วยความสนุกสนาน การผ่อนที่แสนโรแมนติกไปกับครอบครัว เพื่อน หรือคนรัก ตั้งอยู่ริมหาดบางเทา โรงแรมมีพื้นที่มากกว่า 600 เอเคอร์ ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย

ตกแต่งด้วยชิ้นงานศิลปะ มีบริการสปา ห้องอาหาร บาร์ ฟิตเนส และมีกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการล่องเรือ แล่นเรือใบ ดินเนอร์ริมน้ำ เรียนรู้การทำอาหารไทย ปั่นจักรยาน ดำน้ำ ฯลฯ โรงแรมมีน้ำล้อมรอบ ลมเย็นสบาย เหมาะแก่พักผ่อนเป็นที่สุด

  • ที่ตั้ง 10 หมู่ 4 ถนนศรีสุนทร ต.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต, 83110 เบอร์โทรศัพท์ 076-358-500