บ้านเป็นหลัง พัทยา

บ้านเป็นหลัง พัทยา
บ้านเป็นหลัง พัทยา พัทยา เมืองที่ไม่ว่าจะไปกี่ครั้งก็ไม่มีคำว่าเบื่อ เพราะในทุกๆ ซีซั่น จะมีจุดเช็คอินและร้านเปิดใหม่อยู่ตลอดเวลา

บ้านเป็นหลัง พัทยา พัทยา เมืองที่ไม่ว่าจะไปกี่ครั้งก็ไม่มีคำว่าเบื่อ เพราะในทุกๆ ซีซั่น จะมีจุดเช็คอินและร้านเปิดใหม่อยู่ตลอดเวลา ทำให้ที่นี่เป็นอีก 1 เมือง ที่สามารถเที่ยวได้ทั้งปี แต่หลายครั้ง หลายครอบครัวมีปัญหาในการเลือกที่พัก เพราะการจำกัดจำนวนการเข้าพัก รวมถึงการมาเที่ยวแบบกลุ่มเพื่อนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ทำให้ที่พักแบบเหมาหลังจึงเป็นตัวเลือกที่ดี

กู๊ดลี่ พูลวิลล่า พัทยา (Goodly Poolvilla Pattaya)

บ้านเป็นหลัง พัทยา

Goodly Poolvilla Pattaya พูลวิลล่าตั้งอยู่ใกล้หาดจอมเทียน เปิดใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับความพรีเมียมอย่าง สระว่ายนํ้าระบบเกลือ Jacuzzi ยาว 10 เมตร ที่นี่มีทั้งหมด 3 ห้องนอนและ 2 ห้องนอนโถง 4 ห้องน้ำ รองรับได้สูงสุด 20 คน แถมยังมีมุมคาราโอเกะ มุมปิ้งย่างบาร์บีคิว โต๊ะพูลสีขาวสุดหรู และไฮไลท์ของที่นี่คือ

การตกแต่งที่เน้นสีขาว สไตล์มินิมอล สามารถถ่ายรูปเก๋ๆ ได้ทุกมุม แถมยังตั้งอยู่ใกล้คาเฟ่และร้านอาหาร ราคาก็ย่อมเยาสุดๆ เพราะหารออกมาแล้วตกคืนละไม่ถึง 1,000 บาทแน่นอน นอกจากนี้ยังสามารถพาสัตว์เลี้ยงสายพันธุ์เล็ก เข้าพักได้ด้วยนะ Home in Phuket

  • ที่ตั้ง 162/275 (c5) หมู่บ้าน Palm Spring Villas Pattaya ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ราคาเริ่มต้น 6,900 – 11,900 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 096 384 4839

วิลล์ จอมเทียน พูลวิลล่า พัทยา (The Ville Jomtien Pool Villa)

บ้านเป็นหลัง พัทยา

บ้านพักพลูวิลล่าพัทยาระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บนถนนเลียบทางรถไฟ ระหว่างซอยชัยพฤกษ์ 2 และซอยเขามะกอก อยู่ห่างจากตลาดน้ำพัทยาเพียง 1.2 กม. บรรยากาศภายในเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ลักษณะเหมือนเอาบ้านในหมู่บ้านมารีโนเวทเป็นพูลวิลล่า จัดปาร์ตี้หรือพักผ่อนได้ในพื้นที่สุดกว้างขวาง

มีให้เลือกทั้งพลูวิลล่า 3 ห้องนอน, พลูวิลล่า 4 ห้องนอน, พลูวิลล่า 5 ห้องนอน และพลูวิลล่า 6 ห้องนอน ทั้งหมด 50 หลัง ตกแต่งแบบทันสมัย มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ทำอาหารครบ สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดกว้างขวาง พร้อมทั้งบริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น Wi-Fi ฟรี สปา ฟิตเนส อุปกรณ์ปิ้งย่าง บริการรถรับส่ง สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ด้วย และที่จอดรถ

  • ที่อยู่ 172/167 หมู่ 12 ถนนเลียบทางรถไฟ ระหว่างซอยชัยพฤกษ์ 2 และซอยเขามะกอก ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150 ราคาเริ่มต้นหลังละ 2,655 บาท/คืนเบอร์โทร 038 076 270

สวีท วิลลา พัทยา (Sweet Villas Pattaya)

สวีท วิลลา พัทยา

บ้านพักพูลวิลล่าพัทยา ระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่บนถนนพระตำหนัก ซอย 6 ห่างจากถนนคนเดินพัทยาเพียง 1.8 กม. บรรยากาศในที่พักให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนพักผ่อนอยู่บ้าน มีความเป็นส่วนตัว ให้บริการบ้านพักวิลล่าแบบ 3 ห้องนอน และแบบ 4 ห้องนอน กว่า 8 หลัง

การตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย มีความแตกต่างกันไปในแต่ละหลัง ไม่ว่าจะสไตล์ไทย โมเดิร์น หรือสไตล์ยุโรป ขนาดวิลล่ากว้างมาก มีห้องครัว อุปกรณ์ทำอาหาร พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง และยังมีบริการบาร์ รูมเซอร์วิส Wi-Fi ฟรี บริการนวด สปา อุปกรณ์ปิ้งย่าง บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

  • ที่อยู่ 345/3 หมู่ 10 ถนนพระตำหนัก ซอย 6 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150 ราคา เริ่มต้นหลังละ 6,000 บาท/คืน เบอร์โทร 062 738 0753

เซฟเฮ้าส์ พูลวิลล่าพัทยา (SafeHouse PoolVilla Pattaya)

เซฟเฮ้าส์ พูลวิลล่าพัทยา

เซฟเฮ้าส์ พูลวิลล่าพัทยา บ้านพักหลังใหญ่ ที่ตอบโจทย์ ผู้ที่ต้องการพักผ่อน แบบเป็นครอบครัว หรือจะชวนเพื่อนๆ มาปาร์ตี้ริมสระน้ำกันก็ได้ ที่สำคัญคืออยู่ไม่ไกล จากสถานที่ท่องเที่ยวในพัทยา สามารถซื้ออาหารทะเลมาปิ้งย่างกันได้ตามชอบ สไตล์บ้านพักเป็นบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สามารถเข้าพักได้สูงสุดถึง 15 คน มีสระน้ำเกลือขนาดใหญ่ ห่วงยางแฟนซี ชุดคาราโอเกะ รวมไปถึงอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกเพียบ

  • ที่ตั้ง 37/1 ม.1 ต.หนองหรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เมืองพัทยา ราคาเริ่มต้น 4,999 – 8,999 บาท/พักได้ 6 – 12 คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) เบอร์ 091 779 9223