บ้าน

villa pason

villa pason

villa pason วิลล่า ป่าสน เขาค้อ บังกะโล ตั้งอยู่ในป่าสนบนพื้นที่ 70 ไร่ รายล้อมไปด้วยต้นกาแฟออแกนิคจำพวกอะราบีก้า บนระดับความสูง 900 เมตรจากระดับน้ำทะเล ก็เลยทำให้มีอากาศเย็นตลอดปี สัมผัสโอโซนบริสุทธิ์ ด้วยธรรมชาติที่มากมาย บนอาณาจักรส่วนตัว อยู่ใกล้จุดท่องเที่ยววัดเขาหินหลบแก้ว, จุดสำหรับเพื่อชมวิวร้านขายของพีโน่ ลาเต้

วิถีป่าสน…กระแสลมที่พัดผ่านต้นสน ก่อเกิดเป็นเสียงคลื่นทะเลหน้าในแนวเขา เพลิดเพลินเจริญใจกับวิถีที่ความสงบ สูดโอโซนและความเย็นสบาย เดินเล่นในป่าชิลๆถีบจักรยานยกย่องธรรมชาติและจากนั้นก็นกเยอะแยะ รุ่งแจ้งมาเดินออกกำลังกาย ลงไปจุดมองดวงอาทิตย์ขึ้นวัดผาซ่อนแก้ว เย็นมานอนเล่นเอกเขนกมองกังหันลม ค่ำๆนอนฟังเสียงลมมองแสงสีเขาค้อราตรี home

หมายเหตุ… วิลล่า ป่าสน

เพราะเหตุว่า วิลล่า ป่าสน เป็นหลักที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว โดยเหตุนี้เพื่อแขกได้สัมผัสธรรมชาติและพักเป็นอย่างมาก ก็เลยขอความร่วมมือดังนี้ ละเว้นการทำอาหารทุกหมวดหมู่ ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก เว้นการหวีดร้องดังจากการดื่มกิน หรือกิจกรรมอื่นใดที่เป็นการรบกวนบุคคลอื่น ด้านหลังเวลา 22.00 น. เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้เข้าพักท่านอื่น กรณีท่านนำเพื่อน/บุคคลภายนอกเข้ามาภายในบังกะโลจะอยู่ได้ถึง 21.00 น. เท่านั้น เนื่องจากเวลาปิดประตูรีสอร์ท 21.00 น. ไม่อนุญาตให้ถ่าย Pre-Wedding โดยไม่แจ้งล่วงหน้า

หอพัก พักอย่างเป็นส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติภายใต้ร่มเงาป่าสนของเรา ในรูปแบบของรถยนต์บ้านสไตล์อังกฤษและก็พระราชสำนักชายทะเลสาบ

20 ตำรวจมัธยม | รถยนต์บ้านสไตล์อังกฤษ ทิวภาพทะเลสาบและทิวภาพแนวเขา | 1 คิงไซส์ + 1 โซฟาเบด สำหรับคนสูงอายุ 2 ท่าน+เด็ก 2 ท่าน

20 ตำรวจมัธยม | รถยนต์บ้านสไตล์อังกฤษ ทัศนียภาพทะเลสาบและวิวแนวเขา | 1 เตียง 4 ฟุต + 1 ควีนไซส์โซฟาเบด สำหรับคนวัยชรา 2 ท่าน + เด็ก 2 ท่าน

42 ตำรวจมัธยม | ห้องพักข้างล่างในวังพีเนต้า ทิวภาพทะเลสาบแล้วหลังจากนั้นก็วิวสวนหย่อม | 1 ควีนไซส์ + 1 คิงไซส์โซฟาเบด สำหรับคนวัยแก่ 2ท่าน +เสริม 2 ท่าน พักสูงสุด 4 ท่าน home

78 ตำรวจมัธยม | ห้องพักข้างล่างในวังพีเนต้า วิวทะเลสาบและทัศนียภาพสวนหย่อม | เตียง 6 ฟุต 2 เตียง พักได้ 4 ท่าน พักสูงสุด 5 ท่าน (มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม)

180 ตำรวจมัธยม | ห้องพักชั้น2 ในวังพีเนต้า มีทางเข้าส่วนตัว ทิวภาพทะเลสาบและทัศนียภาพแนวเขา | เตียงคิงไซส์ 5 เตียง พักได้ 8-10 ท่าน เสริมได้อีก 2 ท่าน (มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม) ห้องนอนสวีท 1 ห้อง ห้องนอนชั้นลอยแบบพักรวม 4 เตียง

บรรยากาศและก็ทัศนียภาพสวยฝุดๆราคาหลักพันแม้กระนั้นทัศนียภาพหลักล้าน ห้องพักสะอาด คนที่ทำหน้าที่คอยให้บริการยอดเยี่ยม ผู้ครอบครองคุ้นเคยจำนวนมากๆถ้าเกิดได้ช่องจะไปพักอีกแน่นอนครับผม ที่พักสะอาด สวย บริการยอดเยี่ยม อาหารอร่อย สดใหม่สะอาด ทัศนียภาพสวย บรรยากาศดีงามๆจ้ะ เป็นส่วนตัว อาหารอร่อย อากาศดีที่พักน่ารักน่าชัง ห้องสวย เจ้าหน้าที่ดูแลและก็ใส่ใจดีงามจ้ะ

ที่พักสงบเป็นส่วนตัว พักห้องใหญ่สำหรับ 10 คน ทั้งหมดทุกอย่างโอเคหมด อาหารเช้าโอเค มื้อเย็นมีรายการให้เลือกน้อย งวยงงๆตรงที่ขอคิดบัญชีเพิ่มเป็นค่าที่เราถือเบียร์สดของตนเข้าไปกินในหอพักหมายความว่าพักที่โรงแรมไหนมาไม่เคยพบว่ามีชาร์จเพิ่มอย่างงี้จ้ะ home

กูเกิ้ลนำทางไปทางอันตรายน่าจะไปตามป้ายปกติปลอดภัยกว่าจ้ะ ที่พักมีจุดที่กำลังเพิ่มเติมอีกหลายที่ รวมถึงพื้นที่เล็กกว่ามี่คิดไว้เยอะมาก รถยนต์บ้านที่พักได้มี2คัน เล็กรวมทั้งใหญ่ ส่วนตัวพักรถยนต์บ้านคันใหญ่ พนักงานน้อยรวมทั้งบริการไม่ทั่วถึงถึงแม้ด้วยราคาที่ไม่แพงสำหรับค่าหอสำหรับเรายอมรับได้จ้ะ อากาศดีเย็นสบาย ถ้าหากไม่ได้อยู่ในขณะที่กำลังก่อสร้างจะดีงามเลยย ด้วยเหตุว่าวิวจะดีกว่านี้

สำหรับตัวรถยนต์บ้านดีงาม สะอาด และก็สบายทุกๆอย่าง ที่พักผ่อนหย่อนใจสะอาด ที่นั่งเล่นดี มีแสงสว่างพอเพียง ควรเปลี่ยนที่ตั้งทีวีมาอยู่ตรงที่นั่งเล่นจะดีมากกว่านี้ ห้องน้ำเล็กแต่ใช้พอดีเป๊ะ ปกติเกลียดส้วมเล็กถึงแม้ห้องสุขารถยนต์บ้านบอกเลยจำเป็นต้องมาทดสอบอาบสบายมีน้ำร้อนเย็นครบดีจ้ะ และบันเทิงใจเยอะมากอย่างกับมาเข้าแค้มปเลยย ที่ตรงนี้ยุงเยอะมากควรที่จะนำสเปรย์มาด้วย ไม่เหมาะสมสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเนื่องจากว่าไม่มีสิ่งให้ให้เด็กส่วนตัวมีความเห็นว่าเหมาะสมกับแฟนมากกว่า ข้าวเย็น จืดจางแต่ว่าวัตถุดิบดีทานได้


ที่พัก


ที่นี้พึ่งจะเปิดใหม่ (ประมาณครึ่งเดือน) ในเวลาที่เราเยี่ยมชม ตั้งอยู่ในป่าสนท่ามกลางทิวภาพของเขาค้อใกล้กับวัดผาสนแก้ว มีหอให้เลือก 2 แบบเป็นมอเตอร์บ้านและก็ห้องในอาคาร มันดีเสมอเหมือนใหม่ทุกสิ่งทุกอย่างใหม่ การตกแต่งรวมถึงการออกแบบเป็นสไตล์วินเทจเรียบร้อยรวมทั้งดีงาม เราใช้ของใหม่ขมีขมัน หากแม้มันยังไม่พร้อมแล้วหลังจากนั้นก็เตรียมตัว คนที่ทำหน้าที่คอยให้บริการที่น่าคับอกคับใจแล้วก็หนึ่งต้องเป็นผู้จัดการหรือไม่ ก็ไม่สนใจเราเมื่อทำการเช็คอินมีพื้นที่เล็กๆระดับรวมทั้งสระอื่นๆที่ลาดตามทำเล

ร้านอาหารตั้งอยู่บนเนินที่มีวิวทิวทัศน์ที่สวยรวมถึง Windmill Yard สถานที่เที่ยวที่มีชื่อของเขาค้อ เหมาะมากสำหรับการกินอาหารและก็ทุเลา อาหารเช้าน้อยมากและถูกกำหนดให้เป็นรายบุคคลเหตุเพราะแขกไม่กี่คนในเวลา โดยธรรมดาอพาร์เม้นท์ที่นี้เป็นสถานที่ที่ดีในสถานที่และพื้นที่ตัวเองรวมทั้งรอบๆแม้กระนั้นมันจะดีขึ้นแล้ว โครงการภูวิลล่า ภูเก็ต

Villa PaSon ตั้งอยู่ในเขาค้อ รวมทั้งมีเลานจ์ศูนย์กลาง สวนหย่อม แล้วก็ลานระเบียง ที่พักนี้มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆดังเช่น ห้องอาหาร แผนกต้อนรับตลอด 1 วัน แล้วก็รูมเซอร์วิส รวมถึงอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี หอพักมีลานเฉพร้อมทิวภาพสวน

หอพักทุกห้องที่รีสอร์ทนี้มีเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งพักผ่อน โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เซฟ และก็ห้องสุขาส่วนตัวพร้อมฝักบัว ไดร์เป่าผม แล้วก็ข้าวของเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ห้องพักที่ Villa PaSon มีชุดเครื่องนอนและจากนั้นก็ผ้าขนหนู

ผู้เข้าพักในบ้านพักสามารถอิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์ข้าวเช้า ผู้เข้าพักที่ Villa PaSon จะสามารถสนุกกับกิจกรรมต่างๆในอำเภอเขาค้อ รวมถึงพื้นที่บริเวณยกตัวอย่างเช่น การเดินทางไกล จังหวัดเพชรบูรณ์อยู่ห่างจากโรงแรม 44 กิโล เวลาที่อำเภอหล่มสักอยู่ห่างจากที่พัก 22 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดเป็นสนามบินพิษณุโลกซึ่งอยู่ห่างจาก Villa PaSon 81 กม โครงการภูวิลล่า ภูเก็ต

สำหรับห้องพักที่ วิลลาป่าสน ที่มีอีกทั้งห้องเช่าและก็บ้านพักให้คุณได้เลือก จะมาเป็นคู่ หรือเป็นหมู่คณะ หรือมากันเป็นครอบครัวเล็กหรือครอบครัวใหญ่ ยิ่งไปกว่านี้แล้วยังมีหอพักแบบรถยนต์บ้านให้แก่ท่านสัมผัสกับบรรยากาศใหม่กันอีกด้วย เรียกได้ว่ามีห้องพักทุกตัวอย่างให้คุณได้เลือกกันได้ตามความประสงค์เลย ด้านในห้องก็ตกแต่งได้อย่างงดงาม

ที่พักต่อไปที่ต้องการจะเสนอแนะสำหรับคนไหนกันแน่ที่มองหาบ้านพักสำหรับ 10 คน จำเป็นต้องนี้เลย วิลลาป่าสน ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศแสนสุดๆท่ามกลางธรรมชาติ มีต้นไม้ล้อม ภายในอพาร์เม้นท์ค่อนข้างจะร่มรื่น อากาศเย็นสบาย มองเห็นทะเลหมอกที่งามได้อีกด้วย แถมยังอยู่ใกล้กับเทือกเขาทับเบิกเพียงบางส่วนเท่านั้น เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์นี้มีการตกแต่งในสไตล์ยุโรปเชื้อเชิญให้แด่คุณฝันได้ว่ามาพักอยู่ที่ประเทศนอก มีสวนหย่อมเขียวชอุ่มให้ได้เดินเล่นทุเลา จะถ่ายรูปก็มีมุมเก๋ๆนานาประการ

ห้องพักก็สวย อาหารก็อร่อย ทั้งด้วยบรรยากาศแล้วจึงควรบอกเลยว่าเหมาะสมกับการนำคู่สามีภรรยามาสวีทเพิ่มความหวานหรือจะพาครอบครัวมาสุขสันต์ ด้วยราคาที่ม่แพง แล้วก็ที่ตรงนี้ก็ยังมีมาตรฐานความสะอาดเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิค-19 อีกด้วย คนใดกันประทับใจที่พักในสไตล์อย่างนี้ก็ทดลองดูภาพบรรยากาศกันก่อนได้เลยจ๊า บ้านหรู

มีความเรียบหรูอย่างมีสไตล์ ห้องก็สะอาด กว้าง บริบูรณ์ด้วยอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกสบายให้พร้อมอีกทั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงขนาดใหญ่ที่ครึ้มนุ่มนอนได้อย่างสบาย ไมโครเวฟ บางห้องก็มีแยกห้องอาหารไว้ต่างหาก ห้องน้ำส่วนตัวและก็สิ่งของต่างๆในห้องสุขา และก็ยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้แก่คุณได้เพลิดเพลินใจไปกับการท่องโลกอินเตอร์เน็ตอีกด้วย

ไฮไลท์เด็ดสำหรับการท่องเที่ยวเขาค้อสมัย New Normal ของพวกเรามันก็คือพระราชวังทิวทัศน์ราวกับพักอยู่ต่างถิ่นอย่างเป็นจริงเป็นจัง มองดูลงมาข้างล่างจะมองเห็นทิวทัศน์ทะเลสาบที่ถูกโอบล้อมด้วยต้นไม้สีเขียว ซึ่งห้องเช่าในวังนั้นจะค่อนข้างจะพิเศษเนื่องจากว่าเป็นห้องขนาดใหญ่สำหรับครอบครัว มาพร้อม 5 เตียงขนาดคิงไซส์ 4 ส้วม แล้วก็ฟรีข้าวเช้าสำหรับ 10 ท่าน ราคาอยู่ที่ประมาณเกือบจะ 2 หมื่นสุดแต่ตอนและก็โปรโมชั่น ข้อเท็จจริงวิลล่าป่าสนมีบ้านพักร่วมกันทั้งปวง 6 ชนิดซึ่งพวกเราจะขอเก็บเอาไว้แล้วก็พาคุณไปต่อกันที่อีกหนึ่งไฮไลท์เด็ดจากวิลล่าป่าสน

กระเบื้องลายหินอ่อน