โครงการบ้านใหม่ ศรีราชา

โครงการบ้านใหม่ ศรีราชา
โครงการบ้านใหม่ ศรีราชา

โครงการบ้านใหม่ ศรีราชา

โครงการบ้านใหม่ ศรีราชา เป็นโครงการบ้านที่ตั้งอยู่บนทำเลที่เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก เนื่องจากอำเภอศรีราชาเป็นอำเภอที่มีแหล่งท่องเที่ยวที่ให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติอยู่มากมาย ทั้งทะเล น้ำตก ภูเขา และอ่างเก็บน้ำ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อย่าง ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และอื่นๆ จึงไม่แปลกใจเลยที่อำเภอศรีราชาจะเป็นอำเภอที่ได้รับความนิยมในการเป็นแหล่งพักอาศัย จนมีเหล่าบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เข้ามาลงทุนเป็นจำนวนมาก

โครงการบ้านใหม่ ศรีราชา 1

ซึ่ง ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง ได้เห็นถึงความเพียบพร้อมของพื้นที่อำเภอศรีราชา ทำให้ในปัจจุบันมีการสร้างโครงการบ้านศรีราชากว่า 5 โครงการ ให้คุณได้เลือกตามความชอบ และตรงกับไลฟ์สไตล์ แน่นอนว่าในวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำโครงการบ้านทั้ง 5 โครงการให้คุณได้รู้จัก ใครอยากรู้ว่าจะมีโครงการใดน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย!

5 โครงการบ้านศรีราชา ทำเลคุณภาพ ลงตัวทุกการพักผ่อน

  • BAAN RIM KHAO 2 บางพระ-ศรีราชา

โครงการบ้านใหม่ อำเภอศรีราชาที่พัฒนามาจากโครงการ BAAN RIM KHAO บางพระ เนื่องจากเราได้เห็นถึงความลงตัวของพื้นที่ และธรรมชาติที่รายล้อมอยู่รอบบริเวณ ซึ่งเป็นปัจจัยที่ทำให้ลูกบ้านสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และสาธารณูปโภคที่ครบครัน โดยแบบบ้านที่มีอยู่ในโครงการ ได้รับการออกแบบมาในสไตล์ “มินิมอล-มูจิ” (Minimal-Muji) และมีให้เลือก 2 แบบ ดังนี้

KAZE: บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ดูเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยเอกลักษณ์ความมินิมอล 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 176 ตารางเมตร  บนเนื้อที่ 50 ตารางวาขึ้นไป 

MIZU: บ้านแฝด 2 ชั้น ที่ให้ความเป็นส่วนตัวเหมือนบ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 169 ตารางเมตร บนเนื้อที่ 36 ตารางวาขึ้นไป

  • Terrace Home สวนเสือ-ศรีราชา

โครงการบ้านใหม่ศรีราชา 2565 ที่ตั้งอยู่บนทำเลสวนเสือ-ศรีราชา ให้คุณพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว พร้อมพื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สวนส่วนกลาง สนามเด็กเล่นและเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง ไปจนถึงระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ทุกวินาทีที่คุณอาศัยอยู่ในบ้าน สามารถสร้างความสุข และพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบายที่สุด โดยเรามีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ ดังนี้

MIZU: บ้านแฝด 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 151 ตารางเมตร บนเนื้อที่เริ่มต้น 35.6 ตารางวาขึ้นไป ในราคาเริ่มต้น 3.4 ล้านบาท
HARE: บ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 156 ตารางเมตร บนเนื้อที่เริ่มต้น 24.9 ตารางวา ในราคาเริ่มต้น 2.5 ล้านบาท

  • The Waterfront หนองค้อ-ศรีราชา

โครงการบ้านที่ให้บรรยากาศการพักผ่อนสไตล์รีสอร์ท พร้อมความเงียบสงบ และเป็นส่วนตัว ท่ากลางบรรยากาศริมอ่างเก็บน้ำหนองค้อ ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ เป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่ดีที่สุด โดยเรามีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ ดังนี้

PEONY: บ้านเดี่ยว สไตล์ใหม่ 2 ชั้น มาพร้อม 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ บนเนื้อที่ 50 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 184 ตารางเมตร
ASTER: บ้านเดี่ยว 2 ชั้น คุณภาพดีที่จัดสรรพื้นที่แห่งความสุข 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บนเนื้อที่ 64 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 228 ตารางเมตร แบบบ้าน 2 ชั้น งบ 1.2 ล้าน

  • Valley Hills สุขุมวิท – 9 กิโล

โครงการบ้านที่จะพาคุณพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่รายล้อม ให้คุณได้ผ่อนคลาย พร้อมทำกิจกรรมร่วมกับสมาชิกในครอบครัวได้อย่างเต็มที่ พร้อมสาธารณูปโภค พื้นที่ส่วนกลาง และการเดินทางที่มอบความสะดวกสบายให้กับคุณได้อย่างแท้จริง โดยภายในโครงการมีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ ดังนี้

BESSIE: บ้านแฝด 2 ชั้นสไตล์ใหม่ พร้อมการจัดสรรพื้นที่อย่างลงตัว  3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ บนเนื้อที่ 37 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 169 ตารางเมตร
AMELIA: บ้านเดี่ยวคุณภาพ 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บนเนื้อที่ 62 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 176 ตารางเมตร
CARTIER: บ้านเดี่ยวคุณภาพ ที่ 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมห้องอเนกประสงค์ บนเนื้อที่ 68 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 219 ตารางเมตร

  • เพลินวิว ทิวเขา เขาน้ำซับ-ศรีราชา

โครงการทาวน์โฮมแบบ Double Volume ที่จัดสรรพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า พร้อมฟังก์ชันลงตัว บนทำเลย่านธุรกิจใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบายด้วยถนนสายหลัก สุขุมวิท และมอเตอร์เวย์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและรอบด้าน โดยภายในโครงการมีทาวน์โฮมให้เลือก 2 แบบ ดังนี้

AIDA: โฮมออฟฟิศแบบ Double Volume 2 ชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
ANDA: โฮมออฟฟิศแบบ 3 ชั้น 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ โครงการบ้านศรีราชา ทั้ง 5 โครงการโดย Life and Living ที่เราได้รวบรวมมา เชื่อว่าคงจะทำให้คนที่กำลังมองหาบ้านในพื้นที่อำเภอศรีราชามีตัวเลือกกันมากขึ้นแล้วอย่างแน่นอน สำหรับผู้ที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการต่างๆ หรือต้องการนัดหมายเพื่อเข้าไปเยี่ยมชมโครงการ รีวิวบ้าน 2 ชั้น

โครงการบ้านใหม่ ศรีราชา 2

ทาวน์โฮมและบ้านโซน ศรีราชา- พัทยา-บ่อวิน

          คุ้มกว่าเช่า…เปิดประสบณ์การณ์ ครั้งแรก ทาวน์โฮมสไตล์ Resort ใจกลางเมืองพัทยา มิติใหม่แห่ง “ความเหนือระดับ” กับรูปแบบชีวิตที่แตกต่าง บ้านเดี่ยว ให้ทุกเรื่องของการใช้ชีวิตเหนือระดับกว่าใครด้วยบ้านแนวคิดใหม่พร้อมด้วยฟังก์ชันที่ปรับได้ตามใจคุณและการออกแบบที่งดงาม ในสุดยอดทำเลสะดวกทุกการเดินทาง ใกล้ถนนสุขุมวิท ถนนพัทยาใต้ ชลบุรี

          และครั้งแรก! ยิ่งใหญ่ที่สุดในชลบุรี อมตะนคร กับบ้านซีรี่ย์ใหม่ บนพื้นที่ใช้สอย 141 ตารางเมตร ตอบโจทย์ของคำว่าที่สุดแห่งทาวน์โฮม 4 ห้องนอน บนพื้นที่ 105 ตารางเมตร หน้ากว้าง 5.7 เมตร เริ่มต้นเพียง 1 ล้านต้น* โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัย พิถีพิถันทุกการออกแบบ ลงตัวทุกการใช้งาน ตอบสนองครบทุกฟังก์ชันการใช้สอยสำหรับคนรุ่นใหม่

          อุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. พร้อม CCTV และสวนหย่อมสีเขียวขนาดใหญ่ ให้วันพักผ่อนของคุณเป็นวันที่ดีที่สุด พบกันได้ที่โครงการบ้านพัทยา ศรีราชา บ่อวิน นาพร้าว ทาวน์โฮมทำเลชลบุรี โซนพัทยา ศรีราชา บ่อวิน นาพร้าว

           โครงการบ้านทำเลศรีราชา บ่อวิน บ้านเดี่ยวและบ้านแนวความคิดใหม่ในสไตล์ Modern Stripe Contemporary ตอบสนองครบทุกฟังก์ชันการใช้สอยสำหรับคนรุ่นใหม่ด้วยดีไซน์ทีผสมผสานอย่างลงตัว

โครงการบ้านใหม่ ศรีราชา 3
บ้าน ทาวน์โฮมชลบุรี