Luxury Villas for sale

Luxury Villas for sale

Luxury Villas for sale

Luxury Villas for sale บ้านแบ่งสรรจังหวัดภูเก็ต จังหวัดภูเก็ตเป็นเกาะที่ใหญ่ ที่สุดของประเทศไทย และเป็นเมืองหลวง ของจังหวัด ที่มีชื่อเดียวกัน มีเกาะ 39 เกาะที่ราดกระจัดกระจายอยู่ตามชายฝั่งไทย เชื่อมต่อกับแผ่นดินใหญ่ ด้วยสะพาน สามารถเดินทาง ไปเกาะได้ง่ายๆ จากสนามบินนานาประเทศ ที่อยู่ห่างออกไปเพียงแต่ 30 กม. ชายฝั่งตะวันตก ของจังหวัดภูเก็ต ที่มีริมหาดสีขาว และลักษณะอากาศ แบบเขตร้อน ภูเก็ต วิลล่า เป็นจุดที่เหมาะสมกับ ผู้อาบแดดรวมทั้งนักดำน้ำด้วยน้ำทะเลใส ดุจคริสตัล และแนวปะการัง ที่งดงาม สำหรับผู้ที่พึงใจ ในวัฒนธรรม

จังหวัดภูเก็ตมีมากมาย มีวัดพุทธ แล้วก็มัสยิดอิสลามจำนวนมาก ประเทศไทย ดีเยี่ยมที่สุดในสถานที่ ที่ยอดเยี่ยมใน การพำนัก และซื้ออสังหาริมทรัพย์ ราคาค่อนจะต่ำ ด้วยเงิน 200,000 ยูโรสามารถซื้อวิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำ ส่วนตัวได้ ราคาจะสูงขึ้น ตามแนวริมฝั่ง ตอนที่ภายในประเทศ ยังคงอยู่ในระดับปานกลาง เศรษฐกิจ ของประเทศไทย เติบโตอย่างรวดเร็ว รายได้ส่วนตัว แล้วก็กำลังซื้อมากขึ้นเรื่อยๆ ผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์ แล้วก็บริการที่มีคุณภาพ ก็เติบโต อย่างรวดเร็ว โครงการภูวิลล่า ภูเก็ต

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ ขายวิลล่าจังหวัดภูเก็ต ระดับลักชัวรี ยังอยู่ในตอนเริ่ม ของการเติบโต และในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ราคาจะเยอะขึ้น เป็นอย่างมาก ซึ่งทำให้ประเทศไทย เป็นประเทศ ในอุดมคติ สำหรับนักลงทุน ด้านอสังหาริมทรัพย์ จังหวัดภูเก็ต ยังขึ้นชื่อในด้านการรักษา พยาบาลที่ดี ร้านค้าทันสมัย ​​อากาศดี อาหารเลิศรส และก็คนในเขตแดน ที่เป็นมิตร เมืองเก่าของกะทู้ตั้ง อยู่ระหว่างเมืองป่าตอง และก็เมืองจังหวัดภูเก็ต และมีวิลล่าสุดหรูหลายที่ ในบรรยากาศเขตร้อน ที่มีน้ำตกที่งดงาม อีกเมืองหนึ่ง ที่รู้จักกันดีเป็น ป่าตอง เลื่องลือเรื่องสถานเริงรมย์ ช่วงกลางคืนแล้วก็ชายหาด

ที่สวย เป็นต้นว่า ริมหาดกะรน หาดทรายกะตะ รวมทั้งหาดป่าตอง โดยทางทะเล ท่านสามารถใช้ทัศนศึกษา ที่น่าสนใจ เพื่อเยี่ยมชมเกาะต่างๆบริเวณตัวอย่างเช่น เกาะพีพีในภาพยนตร์เรื่อง ‘The Beach’ กับ Leonardo Di Caprio หากคุณกำลัง คิดแผนที่จะซื้อบ้าน ในประเทศไทย ของจำเป็นเป็น ต้องระลึกถึงกฎเกณฑ์ ของประเทศ: เพราะฉะนั้นจะต้องปรึกษาขอคำแนะนำผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ เพื่อที่คุณจะได้เพลิดเพลินเจริญใจ กับวิลล่าในฝันของคุณ บนชายหาดที่สวยหลาย ที่เร็วนี้ Phuket Villas

เนื้อหาผลิตภัณฑ์

ขายวิลล่าหรู แผนการ Chalanda Villa บ้านสไตล์โมเดิร์น ชั้นเดี่ยว 4 ห้องนอน 6 ส้วม ใกล้มหาสมุทรลายัน เพียงแต่ 10 นาทีเท่านั้นเอง
ขนาดพื้นที่ทั้งผอง 900 ตารางเมตร (225 ตารางวา)
ขนาดพื้นที่ใช้สอย 602.03 ตารางเมตร home
ที่ตั้งวิลล่า อยู่บริเวณบ้านดอน ใกล้กับ อัญชัญวิลล่า
บ้านสไตล์ UShape ตกแต่งด้วย ข้าวของเกรด A ห้องน้ำแบบ outdoor shower จำนวน 2 ห้อง หลังคาห้อง เป็นแบบเปิดโล่งเตียน
พื้นที่รอบบ้าน เต็มไปด้วยต้นไม้ สวยงามสำหรับพัก หรือความสนุกสนานร่าเริง
ห้องนอน ทุกห้องสามารถมอง เห็นทัศนียภาพสระว่ายน้ำ ได้ทุกห้อง ด้านบนมีเทอร์เรส สามารถนั่งมองทัศนียภาพ จากด้านบนแบบ 360 องศา สามารถมองเห็นทัศนียภาพ รอบ ได้หมด ห้องครัวแล้วหลังจากนั้นก็ห้องรับแขก จัดโซน ให้อยู่ใกล้กัน เพื่อความสบาย สำหรับการจัด Party BBQ
คุณลักษณะ ที่สำคัญ

วิลล่า สร้างใหม่ คำนวนสินเชื่อบ้าน 2564
สระว่ายน้ำ สองระดับ เสริมเติม ด้วยอ่างจากกุซซี่ แล้วก็สระเล่นน้ำ สำหรับเด็ก แบบร่วมยุค
อินเตอร์เน็ต ไร้สาย
มีห้องน้ำ ในตัวอีกทั้ง 4 ห้องนอน
ที่นั่งเล่น แบบเปิด พื้นที่ รับประทาน อาหาร
ห้องครัว วางแบบ สไตล์ยุโรป
พื้นที่ ไว้สำหรับ พบเพื่อนๆตรงสระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำ 10 X 5 x 1.5 เมตร
ระเบียง ดาดฟ้า
ห้อง ซักรีด
ที่ หยุดรถยนต์ 2 คัน

จะซื้อไว้ อยู่เองหรือซื้อ ไว้ลงทุน ปลดปล่อยเช่า คุ้มแน่นอน!!!!
บรรยากาศเงียบสงบ สมควรแก่การ พัก เป็นอย่างยิ่ง
ใกล้ร้านอาหาร วิลล่ามาร์เก็ต ในโซนลากูน่า บ้านจัดสรร สนามกอล์ฟ ห้าง ริมน้ำลายัน สนามบิน นานาประเทศจังหวัดภูเก็ต
ในราคา 27,900,000 บาท

ราคาเฉลี่ยที่มีการลงประกาศของแนวทาง MONO LUXURY VILLA PASAKเป็น฿ 9,365,741 ราคาเฉลี่ย POOL VILLA ต่อตารางเมตร ที่มีการลงประกาศ ของกลยุทธ์ MONO LUXURY VILLA PASAKเป็น฿ 61,893 ต่อตารางเมตร ซึ่งราคาสูงเฉลี่ยต่อตารางเมตร สูงขึ้นมากยิ่งกว่า 9.5% เมื่อเปรียบเทียบกับข้อมูลในทำเลถลาง RENT AND BUY VILLA PHUKET ที่ราคาสูงเฉลี่ยอยู่ที่ ฿ 56,548 ต่อตารางเมตร และ ราคาสูงเฉลี่ยต่อตารางเมตร สูงกว่า 14.7% เมื่อเปรียบเทียบกับข้อมูลในการลงประกาศในจังหวัด จังหวัดภูเก็ต ที่แพงเฉลี่ยอยู่ที่ ฿ 53,964 ต่อตารางเมตร

พักในบรรยากาศสบายๆสัมผัสมิตรภาพ ชิมรสอาหารเช้าแสนอร่อย แบบไทยๆที่ SAMUI BAYSIDE LUXURY VILLAS ชายทะเลเชิงมน ดีพร้อมอย่างไทย ดีต่อกาย ดีต่อดวงใจ ดีต่อสังคม มีดีลพิเศษให้แด่ท่านจองในราคาสุดคุ้ม พร้อมรีวิวประสบการณ์จริง ตกลงปลงใจง่าย จองก็สบาย! ถ้าเกิดคุณกำลังหาบ้านพักดีๆใน ที่ SAMUI BAYSIDE LUXURY VILLAS หาดเชิงมน การันตีคุณจะไม่ผิดหวัง

ที่พักยอดนิยมแห่งหนึ่งของเราในชายทะเลเชิงมนSAMUI BAYSIDE LUXURY VILLAS ตั้งอยู่บนเนินด้านเหนือสุดของริมทะเลปลายแหลม แล้วหลังจากนั้นก็ให้บริการที่พักไม่มียาสูบพร้อมสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนตัว และมีทิวภาพพระอาทิตย์ตกดิน รวมทั้งทิวภาพห้วงมหาสมุทรโดยไม่มีสิ่งบัง ที่พักอยู่ห่างจากชายทะเลสำโรงเพียงไม่กี่ก้าว ที่พักมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WIFI) ฟรีทั่วบริเวณที่พักวิลลาปรับอากาศ ทุกด้านหลัง มีโทรทัศน์จอแบน บ้าน

รวมทั้งห้องครัวที่มีวัสดุครบพร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร บางด้านหลังมีเครื่องล้างจาน เตาอบ และก็อุปกรณ์สำหรับใช้ในการช่วยเรื่องการอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว ห้องนอนทุกห้องนอนมีส้วมในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี แล้วก็บางห้องมีห้องสุขาเพิ่มที่พักมีบริการเชฟส่วนตัวเมื่อบอกเหตุอยาก ผู้เข้าพักสามารถสั่งอาหารรวมถึงจองกิจกรรมต่างๆ

ผ่านแอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือที่พักตั้งอยู่ห่างจากริมทะเลไขว้เขวงโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 17 นาที ห่างจากถนนคนเดินในหมู่บ้านชาวประมงโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 20 นาที

อ่านเพิ่มเติม ไม้หอมยืนต้น