บ้านพูลวิลล่า พัทยา

บ้านพูลวิลล่า พัทยา
พูลวิลล่าหมายถึง ที่พักตากอากาศต่าง จังหวัดที่มีสระว่ายน้ำในตัว หากความสุข ของคุณเป็นแท่งกราฟ

บ้านพูลวิลล่า พัทยา พูลวิลล่าหมายถึง ที่พักตากอากาศต่าง จังหวัดที่มีสระว่ายน้ำในตัว หากความสุข ของคุณเป็นแท่งกราฟ การไปเที่ยวต่างจังหวัด และมีที่พักที่อำนวยความสะดวกครบทุกอย่าง บวกกับมีสระว่ายน้ำ ในตัวทำให้คุณไม่ต้องไปใช้สระว่ายน้ำ ส่วนกลางร่วมกับใคร

แถม พูลวิลล่านั้นยังมีความ เป็นส่วนตัวมากๆอีกด้วย หลายที่ในประเทศไทย ที่พูลวิลล่าที่น่าไปพักมากมาย พูลวิลล่า ส่วนใหญ่จะตั้งอยู่ ท่ามกลางธรรมชาติ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับ ธรรมชาติแบบเต็มๆ พูลวิลล่า อาจจะเป็นที่พักในฝันของใครหลายๆคน และอาจจะมีสักครั้งในชีวิต ที่คุณได้ไปนอนเล่นที่ พูลวิลล่า แต่ว่า ที่พักที่สุดหรูหรามีสระว่ายน้ำในตัว ต้องแลกมากับรายจ่ายที่แสนแพง และการบริการยังยังแพงอีกด้วย

บ้านพูลวิลล่า พัทยา

บ้านพักพูลวิลล่า เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่หลายคนให้ความนิยมอย่างมากเมื่อไปเที่ยวทะเลพัทยา ด้วยเหตุผลหลายๆ อย่าง ซึ่งทางบทความจะพูดถึงในการนำเสนอครั้งนี้ ยิ่งถ้าหากไปกับเพื่อนฝูงเป็นกลุ่มก้อน และอยากทำกิจกรรมร่วมกัน รับรองว่าบ้านพักพูลวิลล่าคงเป็นอะไรที่ตอบโจทย์มากกว่าการเข้าพักในโรงแรมหรือรีสอร์ท เพราะบ้านพักพูลวิลล่าเป็นบ้านหนึ่งหลัง วันนี้เรามีมาให้ทุกคุณเลือกเข้าพักได้ตามความถูกใจและต้องการไปเลยจ้าา

1.ทรอปิคาน่า พูลวิลล่า (Tropicana Pool Villa)

บ้านพูลวิลล่า พัทยา

Tropicana Pool Villa พูลวิลล่าพัทยา ตั้งอยู่ใกล้หาดจอมเทียน เพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น หรือจะขยับไปหน่อยก็จะเป็นหาดดงตาล ใช้เวลาเดินทางจากที่พักประมาณ 15 นาทีเท่านั้น ที่นี่มีวิลล่าให้เลือกตั้งแต่ 1 ห้องนอน – 7 ห้องนอน รองรับคนเข้าพักได้สูงสุดถึง 18 คน และพิเศษสุดๆ เพราะนอกจากจะมีสระว่ายน้ำ ส่วนตัวทุกหลัง บางวิลล่าจะมีสระจากุชซี่ให้ด้วย นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ ทำบาร์บีคิวและปิ้งย่าง สามารถจัดปาร์ตี้เล็กๆ ได้แบบชิลล์ๆ นอกจากนี้ยังใกล้เเหล่งสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ภูเก็ต วิลล่า

  • ที่ตั้ง 284 /158 ม.12 ถ.หาดจอมเทียน อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ราคาเริ่มต้น 2,500 – 11,000 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) เบอร์โทร 091 092 8866

2.เดอะ พูล เฮาส์ พัทยา (The Pool House Pattaya)

บ้านพูลวิลล่า พัทยา

พูลวิลล่าส่วนตัว พร้อมสระว่ายน้ำทุกหลัง มีบ้านพักให้เลือกหลายหลังหลายโลเคชั่น ใกล้ทะเลสุดแค่ 300 เมตร สามารถเดินไปชายหาดได้เลย เหมาะแก่การมาพักผ่อนกับครอบครัว และแก๊งค์เพื่อนซี้ เป็นบ้านพักขนาด 2-5 ห้องนอน รองรับได้ 6-15 คน ภายในบ้านแบ่งสัดส่วนชัดเจน แอร์เย็นฉ่ำทั้งหลัง

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องนั่งเล่นใหญ่ Smart TV, คาราโอเกะ, อุปกรณ์ปาร์ตี้สังสรรค์, ฟรี WiFi, โต๊ะพูล ติดกันเป็นห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ เครื่องครัวครบมาก ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า พวกหม้อหุงข้าว, ไมโครเวฟ เตาไฟฟ้า, เตาอบ, เครื่องปิ้งขนมปัง, ไปจนถึงครกสาก เพียงแค่เตรียมวัตถุดิบมาเท่านั้น ด้านนอกมีสระว่ายน้ำพร้อมห่วงยางแฟนซี (บางหลังมีสไลเดอร์ด้วย), เตาปิ้งย่าง, ถังน้ำแข็ง, และโต๊ะเก้าอี้นั่งเล่น สำหรับอุปกรณ์อาบน้ำทางที่พักมีให้ ไม่ต้องพกมาให้หนัก ทั้งผ้าเช็ดตัว, ครีมอาบน้ำ, ยาสระผม, และไดร์เป่าผม ครบจบแพ็คกระเป๋ามาเป็นพอ ในส่วนของโลเคชั่นบ้านแต่ละหลังนั้น บ้านที่ใกล้ทะเลที่สุด

  • เรทราคา วันอาทิตย์ – วันศุกร์ ราคาเริ่มต้น 3,900 – 7,900 บาท/คืน วันเสาร์, วันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคาเริ่มต้น 5,900 – 12,900 บาท/คืน

3.ฟอเรส เฮ้าส์ พูลวิลล่า พัทยา (Forest House Pool Villa Pattaya)

ฟอเรส เฮ้าส์ พูลวิลล่า พัทยา

Forest House Pool Villa Pattaya พูลวิลล่าพัทยา เน้นความเป็นส่วนตัว ใช้เวลาเดินทางจากหาดจอมเทียน 20 นาที นอกจากนี้ยังมีสถานที่ใกล้เคียงอื่นๆ เช่น ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ตลาดสด บ้านฟอเรสเฮ้าส์ มีทั้งหมด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ รองรับคนเข้าพักได้สูงสุด 20 คน และยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ด้วย (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) ภายในบ้านมีโซนคาราโอเกะ โต๊ะสนุ๊ก โต๊ะปิงปอง และโซนปิ้งย่าง แถมยังมีอ่างอาบน้ำในห้องน้ำให้ด้วยนะ บอกเลยว่าพักที่นี่คุ้มค่าสุดๆ

  • ที่ตั้ง 47/14 บ้านแกรก 6 ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ราคาเริ่มต้น 4,900 – 11,900 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) เบอร์โทร 081 359 5561, 065 931 1059

4.กู๊ดลี่ พูลวิลล่า พัทยา (Goodly Poolvilla Pattaya)

บ้านพูลวิลล่า พัทยา

Goodly Poolvilla Pattaya พูลวิลล่า ตั้งอยู่ใกล้หาดจอมเทียน เปิดใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับความพรีเมียมอย่างสระว่ายนํ้าระบบเกลือ Jacuzzi ยาว 10 เมตร ที่นี่มีทั้งหมด 3 ห้องนอนและ 2 ห้องนอนโถง 4 ห้องน้ำ รองรับได้สูงสุด 20 คน แถมยังมีมุมคาราโอเกะ มุมปิ้งย่างบาร์บีคิว โต๊ะพูลสีขาวสุดหรู และไฮไลท์ของที่นี่คือ การตกแต่งที่เน้นสีขาวสไตล์มินิมอล สามารถถ่ายรูปเก๋ๆ ได้ทุกมุม แถมยังตั้งอยู่ใกล้คาเฟ่ และร้านอาหาร ราคาก็ย่อมเยาสุดๆ เพราะหารออกมาแล้วตกคืนละไม่ถึง 1,000 บาทแน่นอน นอกจากนี้ยังสามารถพาสัตว์เลี้ยง สายพันธุ์เล็กเข้าพักได้ด้วยนะ ใครมองหาที่พักใหม่ๆ แนะนำที่นี่เลย

  • ที่ตั้ง 162/275 (c5) หมู่บ้าน Palm Spring Villas Pattaya ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ราคาเริ่มต้น 6,900 – 11,900 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) เบอร์โทร 096 384 4839