ที่พัก หาดวอนนภา

ที่พัก หาดวอนนภา
ที่พัก หาดวอนนภา

ที่พัก หาดวอนนภา

ที่พัก หาดวอนนภา หาดวอนนภา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของจังหวัดชลบุรี ชายหาดตั้งอยู่ในย่านบางแสน มีร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ และสถานบังเทิงมากมาย ติดถนนริมชายหาดบรรยากาศชิล ๆ นอกจากนั้นยังมีตัวเลือกที่พักมากมายสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนหาดวอนนภาทั้งโรงแรมและรีสอร์ท

หากใครมาเที่ยวบางแสน แล้วกำลังหาที่พักแถวหาดวอนนภาอยู่ละก็ โพสต์นี้นอนไหนดีได้คัดเลือก 5 ที่พักหาดวอนนภา บางแสน วิวทะเลยอดฮิต เริ่มต้นแค่ 695 บาท/คืน! คัดมาเน้น ๆ มีวิวทะเลทุกที่ ใครถูกใจที่ไหนก็เลือกจองกันได้เลยค่ะ

ที่พักหาดวอนนภา 

1. เดอะ มาริน่า บางแสน เฮาส์

เดอะ มาริน่า บางแสน เฮาส์ (The Marina Sea View House Bangsaen) ที่พักหาดวอนนภาแบบโรงแรมระดับ 2 ดาว ออกแบบและตกแต่งสไตล์มินิมอล ตั้งอยู่บนถนนบางแสนล่าง ริมหาดวอนนภา ห้อมล้อมไปด้วยร้านอาหารและคาเฟ่มากมาย บรรยากาศภายในอบอุ่น มีห้องให้เลือกพักทั้งห้องพักและห้องสวีททั้งหมด 9 ห้อง

ตกแต่งแบบเรียบง่าย สไตล์มินิมอล น่ารัก ๆ บางห้องมีสามารถมองเห็นวิวทะเล และมีห้องพักที่ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีกระจกทรงกลมบานใหญ่ สวยงาม เหมาะกับการถ่ายรูป พร้อมบริการในที่พักทั้งคาเฟ่ที่ชั้นล่าง ให้นั่งพักผ่อนดื่มชา กาแฟชิล ๆ หรือมุมถ่ายรูปสวย ๆ ที่ชั้นดาดฟ้า พร้อมกับบริการอาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี บริการเช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ และที่จอดรถ บ้านพักพัทยา หาดจอมเทียน

ที่พัก หาดวอนนภา 1

ราคา : เริ่มต้น 1,000 บาท/คืน
ที่อยู่ : 108/16 ถนนบางแสนล่าง ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20130
เบอร์โทร : 094 486 9910

2. ซี แซนด์ ทรี, บางแสน

ซี แซนด์ ทรี (Sea Sand Trees) ที่พักหาดวอนนภาสไตล์โรงแรมสุดเรียบง่ายระดับ 2 ดาว ตั้งอยู่ตรงข้ามกับหาดวอนนภา อยู่ใกล้กับหาดบางแสนเพียง 2 กม. ให้บริการห้องพักทั้งห้องซีวิว 5 ห้อง และห้องวิวเมือง 4 ห้อง รวมทั้งหมด 9 ห้อง ตกแต่งมีทั้งสไตล์โมเดิร์น วินเทจ และสไตล์ลอฟต์แตกต่างกันไป ห้องสวีทที่ชั้นบนสุดจะมีห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน รวมถึงอ่างอาบน้ำแบบลอยตัว และระเบียงพร้อมกับวิวทะเล และยังมีบริการอื่น ๆ ในที่พัก ทั้งบริการอาหารเช้า Wi-Fi ฟรี จักรยานให้ยืม และที่จอดรถ อ่านเพิ่มเติม : assetdata.land

ราคา : เริ่มต้น 869 บาท/คืน
ที่อยู่ : 108/21 หาดวอนนภา ถนนบางแสนล่าง ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20130
เบอร์โทร : 095 639 2894

3. Seed Boutique Hotel บางแสน

Seed Boutique Hotel ที่พักหาดวอนนภาแบบโรงแรมตกแต่งสไตล์ลอฟต์สุดทันสมัย ตั้งอยู่บนถนนบางแสนล่าง ใกล้กับหาดวอนนภาเพียงแค่ข้ามถนน มีเซเว่น ร้านอาหาร คาเฟ่ใกล้ ๆ เยอะมาก และห่างจากหาดบางแสน 1.9 กม. ให้บริการห้องพักและห้องสวีท ตกแต่งเรียบง่ายสไตล์ปูนเปลือย ภายในห้องพักทุกห้องจะมีอ่างจากุชชี่ บางห้องสามารถมองเห็นวิวชายหาด พร้อมกับระเบียงส่วนตัว และยังมีชั้นดาดฟ้าให้นั่งเล่นชมวิวพระอาทิตย์ตก บริการทำความสะอาดรายวัน และที่จอดรถ บ้านพัก หาดแหลมสิงห์

ที่พัก หาดวอนนภา 2

ราคา : เริ่มต้น 1,500 บาท/คืน
ที่อยู่ : 118 ถนนบางแสนล่าง ซอย 12/1 ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20130
เบอร์โทร : 086 377 7481

4. โรงแรมคาล์ม บางแสน

โรงแรมคาล์ม บางแสน (Kalm Bangsaen Hotel) ที่พักหาดวอนนภาแบบโรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมตกแต่งสุดทันสมัย ตั้งอยู่ริมหาดวอนนภา บนถนนบางแสนล่าง ล้อมรอบไปด้วยร้านอาหารและคาเฟ่มากมาย และอยู่ห่างจากหาดบางแสนเพียง 1.3 กม. บรรยากาศภายในสบาย ๆ ให้บริการห้องพักจำนวน 21 ห้อง ตกแต่งเรียบง่ายผสมผสานกับสไตล์ลอฟต์ตัดกับโทนขาวดำ มีหน้าต่างกระจกบานใหญ่สูงจากพื้นจรดเพดาน บางห้องมองเห็นวิวทะเล หรือมีทางลงสระน้ำโดยตรง และยังมีบริการอาหารเช้า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร บาร์ มีดาดฟ้าให้ชมวิวชายหาดและวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็น รวมถึงบริการรถรับส่งสนามบิน และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้น 1,600 บาท/คืน
ที่อยู่ : 6 ซอย 10 ถนนบางแสนล่าง ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20130
เบอร์โทร : 038 383 250

5. พาณิต้า เฮาส์, บางแสน

พาณิต้า เฮาส์ (Panitar Haus) ที่พักหาดวอนนภาแบบโรงแรมระดับ 4 ดาว โรงแรมสุดเรียบง่ายตั้งอยู่ริมถนนบางแสนล่าง ตรงข้ามกับชายหาด และอยู่ใกล้กับหาดบางแสนเพียง 930 ม. ภายในที่พักบรรยากาศสบาย ๆ ให้บริการห้องพัก ห้องสวีท และห้องพักสำหรับครอบครัวกว่า 54 ห้อง ตกแต่งแบบเรียบง่าย โทนสีขาวสบายตา ขนาดห้องสุดกว้างขวาง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่ครบครัน บางห้องมองเห็นวิวทะเลอีกด้วย พร้อมบริการอื่น ๆ ในที่พัก เช่น ห้องอาหารและบาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบไร้ขอบบนชั้นดาดฟ้า วิวสวยมาก ๆ และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้น 1,525 บาท/คืน
ที่อยู่ : 2/9 ถนนบางแสนล่าง 14/3 ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20130
เบอร์โทร : 099 046 3059

ที่พัก หาดวอนนภา 3