ที่พัก จังหวัดสมุทรสงคราม

ที่พัก จังหวัดสมุทรสงคราม
ที่พัก จังหวัดสมุทรสงคราม

ที่พัก จังหวัดสมุทรสงคราม

ที่พัก จังหวัดสมุทรสงคราม หนึ่งในตัวเลือกของวันพักผ่อนเสาร์ – อาทิตย์ ที่ไม่ไกลกรุงฯ สมุทรสงคราม น่าจะเป็นจังหวัดที่คุณนึกถึงอยู่ในอันดับต้นๆ เพราะใช้เวลาขับรถประมาณชั่วโมงครึ่งก็มาถึงจังหวัดที่มีทั้งธรรมชาติ สวนมะพร้าว สวนผลไม้ แม่น้ำ ลำคลอง

ให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่แตกต่างจากกรุงเทพฯ และถ้าคุณกำลังมองหาที่พักริมคลอง ริมแม่น้ำ บรรยากาศดีๆ สมุทรสงครามตอบโจทย์สุดๆ วันนี้ทริปเก็ทเตอร์จึงขอเสนอ 5 ที่พักสมุทรสงคราม ริมคลอง บรรยากาศดี เดินทางไม่ไกล ไปเสาร์ – อาทิตย์ได้ หาวันหยุดหรือจะเป็นวันเสาร์ – อาทิตย์ ไหนที่คุณรู้สึกเบื่อๆ หนีความวุ่นวายแล้วไปพักผ่อนกันเถอะ ที่พัก ศรีราชา

ที่พัก จังหวัดสมุทรสงคราม 1

5 ที่พักสมุทรสงคราม ริมคลอง บรรยากาศดี เดินทางไม่ไกล ไปเสาร์ – อาทิตย์ได้

1.ธารีตา รีสอร์ท, สมุทรสงคราม
(Thareeta Resort )

Thareeta Resort ที่พักริมคลองท่ามกลางธรรมชาติ ในบรรยากาศแสนสงบ ที่พักเป็นแบบบ้านหลังๆ แฝงตัวอยู่ท่ามกลางต้นไม้น้อยใหญ่รายล้อมด้วยสวนมะพร้าวที่บ่งบอกถึงวิถีชีวิตของชาวอัมพวา บ้านแต่ละยังมีเอกลักษณ์เฉพาะเน้นสีสันเพื่อความผ่อนคลายในวันพักผ่อนของผู้มาเยือน คลิกที่นี่ : maxproperty.land

โดยชื่อบ้านพักแต่ละหลังนั้นก็ตั้งตามชื่อสีนั่นเอง เช่นบ้านชมพู บ้านเหลือง บ้านเขียว บ้านส้ม บ้านฟ้า บ้านปูนน้ำเงิน บ้านปูนแดง เป็นต้น ยังไม่หมดที่ธารีตา รีสอร์ท ยังมีโซน Private Villa เป็นบ้านอิฐอยู่ด้วย ชื่อบ้านก็เป็นตามสีเหมือนกันเช่น บ้านอิฐดำ บ้านอิฐขาว เป็นต้น ขอบอกว่าใครกำลังมองหาที่พักริมคลองบรรยากาศร่มรื่นและเงียบสงบต้องที่นี่เลย

 • Location: 158 ม.4 ต.บางขันแตก อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม
 • Phone: 081 329 0580
 • Price: ราคาเริ่มต้น 1,190 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
 • Facebook: Thareeta Resort at Amphawa อัมพวา

2.อสิตา อีโค รีสอร์ท, สมุทรสงคราม
(Asita eco Resort)

Asita eco Resort ที่พักริมคลอง สไตล์ทรอปิคอลรายไปล้อมด้วยต้นไม้ ถูกออกแบบให้กลมกลืนกับธรรมชาติ และถูกจัดวางพื้นที่ได้อย่างสวยงามให้บ้านพักทุกหลังมีคลองธรรมชาติไหลผ่านเพื่อทำให้ผู้เข้าพักได้ใกล้ชิดธรรมชาติ ห้องพักมีหลายรูปแบบทั้งแบบห้องพักบนเรือนไทย หรือบ้านพักวิลล่าที่อยู่ท่ามกลางสวนทุกหลังติดคลอง

บริเวณที่กว้างขวางของอสิตา อีโค รีสอร์ท ทำให้มีมุมพักผ่อน เดินเล่น พายเรือ มากมาย หรือใครอยากทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำท่ามกลางธรรมชาติ พายซัพบอร์ด ปั่นจักรยาน แต่งชุดไทยถ่ายรูปทำผ้ามัดย้อม สอนพับผ้าขนหนู สอนพับใบเตยหอม ใส่บาตรพระริมน้ำในตอนเช้า ก็สามารถเลือกได้ รับรองว่ามาที่ อสิตา อีโค รีสอร์ท ในวันหยุดคุ้มค่ากับวันหยุดแน่นอo

ที่พัก จังหวัดสมุทรสงคราม 2
 • Location: 33/3 ม.4 ต.ท้ายหาด อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม
 • Phone: 081 999 1692, 034 767 333
 • Price: ราคาเริ่มต้น 1,800 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
 • Facebook: Asita eco Resort

3.กาลา คาแนล รีสอร์ท, สมุทรสงคราม
(Kala Canal Resort)

Kala Canal Resort ที่พักริมคลองท่ามกลางธรรมชาติ บนพื้นที่กว่า 10 ไร่ สร้างขึ้นกลางสวนมะพร้าวที่มีบรรยากาศที่สุดแสนจะร่มรื่น เย็นสบายและเป็นส่วนตัว บ้านพักมีให้เลือกหลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็น บ้านแบบกระโจม ริมน้ำ มีเปลหน้าบ้าน และมีห้องน้ำในบรรยากาศโอเพ่นแอร์ บ้านกาลา บ้านขนาดเล็กน่ารักที่เหมาะกับคู่รักที่ต้องการดื่มด่ำบรรยากาศธรรมชาติ และมีห้องน้ำแบบโอเพ่นแอร์ บ้านโซนตื่น

เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น เพดานสูงทำให้มีความโปร่งโล่งสบายในบรรยากาศริมน้ำ บ้านโซนฝัน บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่แต่ละหลังจะตกแต่งด้วยสไตล์ที่แตกต่างกัน เหมาะกับครอบครัวที่ต้องการมาพักผ่อนในบรรยากาศริมคลอง และที่ กาลา คาแนล รีสอร์ท แห่งนี้ยังมีระเบียงไม้ยาวตลอดริมน้ำให้คุณได้เต็มอิ่มกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้นด้วย

 • Location: 81/2 ม.4 ต.ปลายโพงพาง อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม
 • Phone: 082 334 4887
 • Price: ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
 • Facebook: กาลา คาแนล รีสอร์ท

4.เดอะเกรซ อัมพวา, สมุทรสงคราม
(The Grace Amphawa)

The Grace Amphawa ที่พักบรรยากาศดีด้านหน้าติดแม่น้ำแม่กลอง ด้านข้างติดริมคลอง ซึ่งล้อมรอบไปด้วยสวนผลไม้และสวนมะพร้าว ทำให้บริเวณของที่พักแห่งนี้ร่มรื่น เย็นสบาย เพราะมีลมเย็นๆ พัดผ่านอยู่ตลอด ส่วนของที่พักมีให้เลือกหลายแบบทั้งห้องวิวคลอง ห้องวิวแม่น้ำ ใครอยากเพิ่มความฟินในการมาพักผ่อนอยากแช่น้ำให้สบายตัวก็สามารถเลือกจองห้องที่มีอ่างจากุซซี่ได้ด้วย

ด้านบรรยากาศภายในห้องพักก็ตกแต่งได้อย่างดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใครกำลังมองหาที่พักที่มีต้นไม้น้อยใหญ่คอยให้ร่มเงาเกือบทั่วทุกพื้นที่แถมยังมีมุมพักผ่อนมากมายให้ได้นั่งเล่นชิลล์ๆ ในบรรยากาศริมน้ำ สามารถหลีกหนีความวุ่นวายแล้วมานอนสบายๆ ที่ The Grace Amphawa ได้เลย

ที่พัก จังหวัดสมุทรสงคราม 3
 • Location: 26 ม.8 ต.บ้านปรก อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม
 • Phone: 081 911 6803
 • Price: ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
 • Facebook: The Grace Amphawa

5.ริเวอร์ แยม อัมพวา, สมุทรสงคราม
(River Jam Amphawa)

River Jam Amphawa ที่พักริมคลอง ในบรรยากาศสบายๆ ที่เหมือนได้มาหามุมสงบๆ ชาร์จพลังในวันหยุด แถมที่นี่ตั้งยังอยู่ไม่ไกลจากตลาดน้ำอัมพวาด้วย ที่พักมีให้เลือกทั้งแบบห้องริมน้ำ และห้องพักวิวสวน ขอบอกว่าใครที่ต้องการหาที่พักริมน้ำ บรรยากาศดี ที่มีทั้งคาเฟ่แสนอบอุ่นในบริเวณที่พัก ไว้คอยให้บริการเครื่องดื่ม อาหาร และขนมโฮมเมด ต้องที่ River Jam Amphawa ที่ที่จะทำให้คุณได้พักผ่อน นอนชิลล์ จิบกาแฟ กินขนมชมภาพวิวทิวทัศน์ และวิถีชิวิตชาวคลองอัมพวาท่ามกลางธรรมชาติที่แสนสงบ

 • Location: 9/1 ม.8 ต.บางช้าง อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม
 • Phone: 087 768 3284, 061 409 9943
 • Price: ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
 • Facebook: River Jam Amphawa

เป็นไงบ้างกับ 5 ที่พักสมุทรสงคราม ริมคลอง บรรยากาศดี เดินทางไม่ไกล ไปเสาร์ – อาทิตย์ได้ หาวันหยุดแล้วเดินทางกันเลยดีไหม? ไปพักผ่อนแล้วอย่าลืมหาคาเฟ่ชิคๆ เช็คอินด้วยไปดูได้เลยที่ อัปเดต 5 คาเฟ่แม่กลอง-อัมพวา จิบกาแฟชิมขนมกับบรรยากาศริมน้ำสุดชิลล์! หรือจะ 8 ร้านริมน้ำแม่กลอง-อัมพวา นั่งพักผ่อนหย่อนใจใกล้กรุงเทพ แต่ถ้าทริปต่อไปคุณมีเวลาว่างไม่มากเราขอเสนอ 10 ที่เที่ยว One Day Trip ใกล้กรุงเทพ ไม่มีรถก็เที่ยวได้!