villa phuket thailand.

villa phuket thailand.

villa phuket thailand. มีทิวทัศน้ำทะเลสีฟ้าเทอร์คอยซ์บริเวณอ่าวยนที่เงียบสงบ ท้องฟ้าสีครามที่เส้นขอบฟ้าจรดกับพื้นน้ำ ก่อเกิดเป็นพาเลตสีธรรมชาติที่สวยงามไร้การปรุงแต่ง ตัดด้วยสีขาวจากเหล่าเรือใบสุดหรูน้อยใหญ่ที่จอดเรียงรายอยู่ในอ่าวด้านล่าง ที่เพียงแค่นั่งนิ่งๆ บนโซฟาแสนนุ่มพร้อมการดีไซน์หรูหราที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของห้องอาหาร ห้องอาหารหลักที่ให้บริการอาหารเช้า กลางวัน และเย็นของที่นี่ ก็อาจจะทำให้คุณอยากซึบซับความสวยงามราวกับภาพวาดที่อยู่ตรงหน้า หรือเหมือนกำลังอยู่ในแถบหมู่เกาะทะเลเมดิเตอร์เรเนียน จนไม่อยากจะทำอะไรแล้ว

villa phuket thailand

 ความสวยงามของธรรมชาติและการดีไซน์ของสถานที่

โครงการภูวิลล่า ภูเก็ต คือสิ่งที่ช่วยกันบอกเล่าเรื่องราวของวี วิลล่า ภูเก็ต-เอ็มแกลเลอรี (V Villas Phuket-MGallery) บูติกรีสอร์ตระดับลักซ์ชัวรีแห่งใหม่ล่าสุด และเป็นแห่งที่สองของแบรนด์ในเครือ Accor หลังจากเปิดที่หัวหินไปก่อนหน้า

 ด้วยการออกแบบ บ้าน ที่กลมกลืนไปกับธรรมชาติ นับตั้งแต่ล็อบบี้แบบโอเพนแอร์เน้นที่วัสดุธรรมชาติอย่างไม้และหินอ่อน ให้ความรู้สึกที่ดูหรูหราแต่อบอุ่น และเมื่อบัตเลอร์ส่วนตัวที่แขกผู้เข้าพักจะได้รับบริการตลอด 24 ชั่วโมง พาขึ้นรถบักกี้ผ่านแนวถนนเล็กๆ ที่คดเคี้ยวไปตามเนิน ก่อนจะมาถึงห้องพักแบบ One-bedroom Hill View ที่เพียงเปิดประตูบานใหญ่เข้ามา ชานไม้ขนาดใหญ่ที่เชื่อมพื้นที่ของ

  การตกแต่งห้องพักจะเน้นที่ความเรียบง่ายและเนี้ยบในรายละเอียด ด้วยหน้าต่างบานใหญ่ตั้งวางจากพื้นจรดเพดานตลอดแนวของวิลล่า สามารถเปิดรับลมได้ตลอดทั้งวัน โดยโทนสีหลักของวิลล่าจะเป็นแบบเอิร์ธโทนไม่ฉูดฉาด การผสานอย่างลงตัวของวัสดุหลักอย่างไม้และหินอ่อน ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านที่คุณอยากใช้เวลาร่วมด้วยจนไม่อยากออกไปไหน

Phuket Villas โครงการนี้เป็นการพัฒนาที่มีรั้วรอบขอบชิดของทาวน์เฮาส์สไตล์โมเดิร์นหรูหราพร้อมสระว่ายน้ำในพื้นที่ขนาด 5 ไร่ (8000 ตร.ม. ) บริเวณบ้านดอนในภูเก็ต

villa phuket thailand

ทาวน์เฮาส์ขนาด 330 ตร.ม. เป็นสถานที่หลีกหนีจากความธรรมดาด้วยสไตล์ที่หรูหราทันสมัย มีทั้งหมด 3 ชั้นพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น โฮมออฟฟิศ ห้องครัว และสระว่ายน้ำ ด้วยความสะดวกสบายที่เหนือชั้นในการไปยังชายหาดที่ใกล้ที่สุด หรือห้างสรรพสินค้า Villa Market เป็นต้น ซึ่งการออกแบบวิลล่าแต่ละหลังที่ The Residence ได้รับแรงบันดาลใจจาก Elderly Care Design Solution โดยออกแบบสถานที่เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้สูงอายุสามารถใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้นและผสมผสานกับสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ได้อย่างลงตัวและคุ้มค่ามากที่สุด

แนวคิดโครงการ

รายละเอียดที่ซ่อนอยู่ในท้องถิ่นอย่างนุ่มนวล “ความจริงของวัสดุที่เปิดเผยน้อย แต่เขียวชอุ่ม” ชัยชนะต้อนรับคุณด้วยสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่โดดเด่น การตกแต่งที่หรูหรา บ้านหรู และงานฝีมือที่เหนือชั้น ไม่ว่าคุณจะนอนเล่นริมสระน้ำ อาบแดด หรือให้ความบันเทิงกับแขกในพื้นที่ใช้สอยที่เปิดโล่งโปร่งสบาย ไลฟ์สไตล์ของคุณจะเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่ไม่รู้จบ

คลื่นลูกใหม่ของคุณสมบัติพิเศษสุด ประวัติเชื่อมโยงภูมิทัศน์สูงสุดและชุมชนของอัตลักษณ์เหมาะสำหรับครอบครัวปกติใหม่ เป็นการผสมผสานระหว่างความสบายและความเป็นธรรมชาติที่สอดรับกับไลฟ์สไตล์ที่คุณใฝ่ฝันมาตลอด

แนวคิดโครงการโมเดิร์น พูลวิลล่า

วิลล่า Phuket Villas ทันสมัยตั้งอยู่บนเนินเขาพร้อมทิวทัศน์ป่าไม้ที่สวยงามในซอยป่าสัก 8 จุดที่เหมาะสำหรับการพักในจังหวัดภูเก็ต วิลล่าสร้างขึ้นอย่างดีเพื่อเพิ่มพื้นที่ทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีพื้นที่เปิดโล่งเพื่อให้คุณได้พักผ่อนและเพลิดเพลินกับธรรมชาติที่สวยงาม ภายในบ้านสร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันเพื่อให้คุณมีความเป็นส่วนตัวมากที่สุด

นอกจากนี้การออกแบบบ้านที่ออกแบบเพื่อให้คุณรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น เป็นการผสมผสานระหว่างชีวิตที่สะดวกสบายและธรรมชาติ ทางออกที่สมบูรณ์แบบสำหรับชีวิตในฝันของคุณ

แนวคิดโครงการ

มินิมอล โมเดิร์น
พูลวิลล่า แรงบันดาลใจจากการออกแบบบ้านสไตล์ญี่ปุ่นและรูปแบบสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์โดยแบรนด์ Wallaya Villas ของเราเอง โครงการอยู่ในพื้นที่ป่าอันงดงามประมาณ 2 ไร่ 1 กาน 82 วา (3688 ตร.ม.) The Element ให้ความรู้สึกสงบ ผ่อนคลาย และกลมกลืนกับธรรมชาติ สิ่งเหล่านี้เป็นองค์ประกอบที่ทำให้บ้านพักอาศัยและวันหยุดเป็นเลิศ

แนวคิดโครงการ
ทาวน์เฮาส์หรูหราทันสมัยพร้อมสระว่ายน้ำ

มินิมอล โมเดิร์น
พูลวิลล่า เป็น home แรงบันดาลใจจากการออกแบบบ้านสไตล์ญี่ปุ่นและรูปแบบสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์โดยแบรนด์ Wallaya Villas ของเราเอง โครงการอยู่ในพื้นที่ป่าอันงดงามประมาณ 2 ไร่ 1 กาน 82 วา (3688 ตร.ม.) The Element ให้ความรู้สึกสงบ ผ่อนคลาย และกลมกลืนกับธรรมชาติ สิ่งเหล่านี้เป็นองค์ประกอบที่ทำให้บ้านพักอาศัยและวันหยุดเป็นเลิศ

แนวคิดโครงการ

โมเดิร์นลอฟท์
ลักชัวรีพูลวิลล่า

The Harmony การพัฒนาแบบพิเศษของวิลล่าหรูสไตล์ลอฟท์ที่ทันสมัย ​​บนพื้นที่ป่าไม้อันงดงาม 3.5 ไร่ (5,532 ตร.ม.) ในพื้นที่ป่าสัก คุณจะตื่นขึ้นมาด้วยเสียงเพลงและกลิ่นอายของชนบท ห่างไกลจากความพลุกพล่านและพลุกพล่านของย่านหลักบางเทา อยู่ใจกลางธรรมชาติ เพียง 10 นาทีจาก Boat Avenue และ Villa Market ที่มีชื่อเสียง

พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก

ใครกำลังจะมาปาร์ตี้พร้อมกับท่องเที่ยวกับเพื่อนหรือครอบครัวที่ภูเก็ต และหาที่พักแบบ พูลวิลล่า ภูเก็ต ราคาไม่แพง มาถูกที่แล้วค่ะ โพสนี้นอนไหนดีได้คัดเลือก 10 ราคาถูก ด้วยงบเริ่มต้นเพียง บาท/คืน! ตกแต่งหรูหรา แต่ราคาดีงามมาก มีสระว่ายน้ำส่วนตัวฟิน ๆ ไปดูกันค่ะว่าจะมีพูลวิลล่าภูเก็ตที่ไหนน่าพักบ้าง

1.วิงส์ ภูเก็ต วิลลา บาย ทู วิลลา ฮอลิเดย์ (Wings Phuket Villa by Two Villas Holiday)

วิลล่าหรูที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวและห้องครัว รวมถึงบริการอาหารเช้า Wi-Fi และรถรับส่งในพื้นที่ฟรี พูลวิลล่าภูเก็ตระดับ 4 ดาวทำเลย่านเกาะภูเก็ต วิลล่าหรูที่เป็นกลุ่มอาคารที่มีรั้วรอบขอบชิดแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านที่พักอาศัย โดยอยู่ห่างจากร้านค้าและร้านอาหารโดยใช้เวลาเดิน 9 นาที และอยู่ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต 16 กม. พูลล่าตกตแ่งสไตล์โมเดิร์นโทนสีฟ้า ราคาไม่แพง การบริการดี ห้องพักสวย ของใช้ครบครัน พักผ่อนได้อย่างเต็มที่เลยค่ะ มีบริการรถรับส่งในพื้นที่ฟรีเช่นเดียวกับบริการอาหารเช้าในห้องพัก โดยบริการอาหารมื้ออื่นๆ จะมีค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ ยังมีบริการซื้อของชำให้ผู้เข้าพักและจักรยานให้ยืมตามคำขอ

2. ดิ เอท พูล วิลลา ภูเก็ต (The 8 Pool Villa)

พูลวิลล่าภูเก็ตระดับ 4 ดาว บรรยากาศเงียบมาก เหมาะกับคนชอบความสงบ เป็นส่วนตัวสไตล์รีสอร์ทเหมาะมากกับการมาพักเป็นครอบครัว มีสระว่ายน้ำหน้าบ้าน มีที่จอดรถเป็นของตัวเอง มีห้องรับแขกขนาดไหญ่พร้อมห้องครัว มีอุปกรณ์ทำอาหารให้ครบ ความสะอาดอยู่ในเกณฑ์ดี มีให้เลือกพักทั้งแบบพูลวิลลา 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานตอนรับดี ใกล้ตลาด ใกล้เมือง และชายหาด เหมาะกับคนมีรถส่วนตัว

3.อัญชัญ ไพรเวท พูล วิลลา ภูเก็ต (Anchan Private Pool Villas)

วิลล่าแบบเรียบง่ายพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัวในโรงแรมบรรยากาศสบาย ๆ ที่มีคาเฟ่สีสดใสและ Wi-Fi ฟรี พูลวิลล่าภูเก็ตระดับ 4 ดาว พูวิลล่าบรรยากาศสบาย ๆ แห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนเล็ก ๆ ที่คึกคักไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารจำนวนมาก โดยใช้เวลาเดินจากสวนนกภูเก็ต 21 นาทีและอยู่ห่างจากหาดกะรน 12 กม. เหมาะสำหรับการไปพักผ่อน ราคาถูกมาก ส่วนตัวและเงียบสงบ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีครัวพร้อมอุปกรณ์ทำอาหารครบครัน พนักงานบริการดีมาก มีบริการอาหารเช้าในคาเฟ่สีสดใสและที่จอดรถ เหมาะกับคนมีรถส่วนตัว

อ่านบทความเพิ่มเติมที่ มารู้จัก villa maroc